Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phối tông xanh như sao Việt

Thể thao 23/05/2020 - 10:34

Váy áo gam xanh bơ, xanh lá được Tóc Tiên, Minh Hằng, Thiều Bảo Trâm và nhiều sao Việt yêu thích trong mùa hè. - Ngôi sao

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 1

Ngoài xu hướng màu ober, màu loang bất quy tắc, trang phục tông xanh nổi bật cũng được Tóc Tiên và nhiều sao Việt lăng xê ở mùa hè 2020.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 2

Váy xanh bơ ôm sát hình thể của Tóc Tiên phù hợp với bạn gái dáng mảnh, vòng hai gọn gàng. Trang phục có thể mix cùng sandal cao gót hoặc giày thể thao để mang tới nhiều phong cách khác nhau.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 3

Salim sử dụng quần dây đan tông màu hot trend làm điểm nhấn cho set đồ dạo phố. Áo xuyên thấu đúng trào lưu ăn mặc thịnh hành cũng được fashonista mix-match một cách ăn ý.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 4

Tông xanh bơ còn được thể hiện lôi cuốn với các chất liệu vải in màu loang bắt mắt. Tường Linh khoe đường cong với thiết kế váy thun mỏng đi cùng sandal nhựa trong và túi kẹp nách.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 5

Gam xanh kết hợp cùng hoạ tiết da trăn đã mang tới mẫu áo vừa sexy vừa cá tính cho diễn viên Katleen Phan Võ. Kiểu áo hai dây này có thể mix cùng short, chân váy ngắn và các kiểu quần suông ống rộng hợp mùa.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 6

Bộ suit của Hoàng Thuỳ Linh dành cho các bạn gái yêu phong cách thanh lịch nhưng vẫn muốn theo đuổi hot trend tông xanh. Vải tweed kẻ sọc ca rô được phối màu ăn ý để mang lại nét trang nhã cho chất liệu.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 7

Muốn nổi bật trên phố vào những ngày cuối tuần, các bạn có thể tham khảo váy lệch vai thiết kế trên vải ren, màu xanh neon của Thiều Bảo Trâm.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 8

Cùng với gam xanh bơ, trang phục tông xanh lá vẫn được lòng các người đẹp showbiz Việt. Minh Hằng dịu dàng với dòng thời trang vintage, váy chấm bi được người đẹp sử dụng cùng giày hở gót, túi kẹp nách.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 9

Thiết kế quần suông ống rộng của Hoàng Thuỳ sẽ giúp bạn gái 'hack' chiều cao một cách hiệu quả. Trang phục hoạ tiết cây cối nhiệt đới được mix cùng áo hở eo và băng đô tiệp sắc màu.

Phối tông xanh như sao Việt - ảnh 10

Váy lụa xanh, kiểu vạt xéo nhẹ nhàng của Diệu Nhi cũng là trang phục phù hợp với mùa nắng.