Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phớt lờ lệnh cấm, quán nét âm thầm phục vụ 15 game thủ

Xã hội 15/04/2020 - 08:38

(Dân trí) - Chủ một quán kinh doanh trò chơi điện tử ở TP Hà Giang đã bất chấp quy định của Nhà nước, âm thầm mở quán phục vụ 15 game thủ chơi thâu đêm.

Phớt lờ lệnh cấm, quán nét âm thầm phục vụ 15 game thủ - ảnh 1

Hình ảnh bên trong cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử bị lực lượng chức năng phát hiện (Ảnh: Nguyễn Lân).

Vụ việc được Công an TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang) phát hiện vào lúc 0h30 ngày 13/4, tại cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử Diamon game, thuộc địa bàn phường Minh Khai (TP Hà Giang).

Theo cơ quan công an, trong quá trình kiểm tra cơ sở kinh doanh nêu trên, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều vi phạm trong quá trình hoạt động, vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ở thời điểm kiểm tra, cơ sở do anh N.H.T (SN 1991) làm chủ, có tổng số 28 máy tính phục vụ khách đến chơi điện tử. Trong số 15 người đang tập trung tại cơ sở này có 13 người là khách đến chơi.

“Đây là cơ sở kinh doanh bất chấp những quy định của Chính phủ và địa phương về phòng chống dịch. Tuy ngoài cửa có ghi thông báo nghỉ kinh doanh từ 0h ngày 28/4 đến hết ngày 15/4 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ nhưng vẫn lén lút hoạt động” - Công an TP Hà Giang thông tin thêm.

Hiện Công an TP Hà Giang đã ra quyết định xử phạt mỗi người đến chơi số tiền là 200 nghìn đồng về hành vi không thực hiện biện pháp hạn chế tập trung đông người theo Nghị định 176/2013 của Chính phủ.

Đối với chủ cơ sở nêu trên, lực lượng chức năng đang tiếp tục xem xét các yếu tố liên quan để xử lý nghiêm theo quy định.

Nguyễn Trường