Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu

Giải trí 19/03/2023 - 09:55

Màn biểu diễn của nam ca sĩ này hiện khiến nhiều bậc phụ huynh tức giận.

Mới đây, nam ca sĩ Chris Brown đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau màn biểu diễn gợi dục trong chuyến lưu diễn tại Anh. Cụ thể, Chris Brown đã mời Natalia Zoppa - Một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng người Anh lên sân khấu để biểu diễn cùng.

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 1

Tuy nhiên, Chris Brown đã liên tục có những hành động quá đỗi "nhức mắt" như ôm hôn, cọ xát cơ thể và ngồi lên người của Natalia Zoppa. Những hành động này đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều, cho rằng tiết mục của nam ca sĩ quá phản cảm và không phù hợp với những khán giả nhỏ tuổi.

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 2

Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh có con tham gia đêm diễn của Chris Brown đã lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ: "Tôi không thể tưởng tượng được anh ta lại có màn biểu diễn như vậy? Những cậu thanh niên sẽ nghĩ gì về cách hành xử và tiếp cận với nữ giới?

Thực tế có cậu thanh niên nào nghĩ những trò đó sẽ gây ấn tượng với nữ giới và thực hiện chúng không? Sân khấu và đời thực hoàn toàn khác nhau. Nếu những hành động đó được thực hiện bên ngoài chắc chắc họ sẽ gặp rắc rối và bị bắt giữ vì đây là hành vi quấy rối.

Đừng nghĩ bản thân là người nổi tiếng thì có thể làm những trò đó rồi gắn mác nghệ thuật vào. Nghệ sĩ là người có ảnh hưởng đến việc định hình phong cách sống cho khán giả, đặc biệt là những cô bé cậu bé đang trong giai đoạn phát triển. Nghệ sĩ nên là những hình mẫu tích cực để khán giả có thể noi theo".

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 3

Một phụ huynh khác cho biết: "Rõ ràng những tiết mục này không ổn chút nào. Những cô gái được mời lên sân khấu rõ ràng đang bị đối xử quá suồng sã và không văn minh. Chưa kể, những người khác sẽ có cái nhìn chẳng mấy tốt đẹp về những cô gái như vậy".

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 4

Trước đó, trong đêm nhạc thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn Under the Influence ở Berlin, nam ca sĩ Chris Brown đã để lại cho một khán giả nữ 1 kỷ niệm chẳng thể nào quên trong đời. Cụ thể, cô gái may mắn được nam ca sĩ mời lên sân khấu trong màn trình diễn bản hit Take You Down.

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, có thể thấy cô gái ngồi trên ghế, xung quanh là Chris Brown cùng dàn vũ công đang thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm. Tuy nhiên thay vì tận hưởng khoảnh khắc có 1-0-2, cô nàng lại quyết định dùng điện thoại của mình để quay lại tiết mục đặc biệt. 

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 5

Mặc dù đang say mê trình diễn nhưng hành động này của khán giả nữ trên sân khấu đã nhanh chóng bị Chris Brown phát hiện. Không biết có phải hơi thất vọng vì bị fan thờ ơ dù đang biểu diễn hết mình hay không mà nam ca sĩ đã thẳng thừng giật chiếc điện thoại từ tay bạn khán giả này và ném xuống đám đông bên dưới trước sự "ngỡ ngàng" từ phía chính chủ. Tình huống bất ngờ này đã được một số khán giả ghi lại rồi lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội.

Phụ huynh chỉ trích nam ca sĩ vì màn biểu diễn phản cảm: ''Cọ xát'' lên người đồng nghiệp nữ trên sân khấu - ảnh 6

May mắn là chiếc điện thoại sau đó đã được trao trả lại cho vị khán giả nữ vào cuối đêm nhạc, nhưng không rõ thiết bị có hư hỏng gì hay không? Mặt khác, hành động bộc phát từ nam nghệ sĩ này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.