Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phụ huynh tâm đắc với mức học phí “dễ chịu” của chương trình học IELTS online tại YOLA

Chuyện lạ 26/11/2021 - 07:08

Mong muốn cho con làm quen với IELTS từ sớm, nhiều phụ huynh đã tìm đến các chương trình học online như một giải pháp tức thời. Liệu chiến lược này có thực sự mang lại hiệu quả?

Học tại nhà vẫn tiến bộ rõ rệt

Không dừng lại ở hai kỹ năng như TOEIC, IELTS đòi hỏi người học phải thông thạo Nghe – Nói – Đọc – Viết và phát triển ngôn ngữ theo hướng toàn diện hơn. Khi chọn học IELTS online, học viên không cần phải đến tận các trung tâm, lớp học truyền thống, mà có thể ngồi ở bất cứ đâu, miễn là có thiết bị kết nối Internet, để rèn luyện cả bốn kỹ năng quan trọng này. Thực tế nhiều học viên vẫn đạt điểm IELTS cao với mô hình học trực tuyến nên có thể nói việc học online không hề ảnh hưởng tới chất lượng học như nhiều người vẫn nghĩ.

Phụ huynh tâm đắc với mức học phí “dễ chịu” của chương trình học IELTS online tại YOLA - ảnh 1

Tự học dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Với lộ trình học IELTS Online được thiết kế một cách cụ thể, phụ huynh dễ dàng theo dõi, hỗ trợ con xây dựng thời gian biểu chi tiết, quản lý thời gian học tập để tham gia lớp và tự ôn luyện thường xuyên. Cao Trung, học viên tại một lớp IELTS Online chia sẻ: "Sau thời gian đầu làm quen, mình nhận ra hệ thống học tập trực tuyến EDX cùng kho tư liệu tại Yola thực sự rất ‘khủng’, nhờ đó mình liên tục được cập nhật, bám sát các đề thi mới nhất và có thể tự rèn luyện thêm các kỹ năng còn kém như Listening, Speaking". Bên cạnh đó, các lớp IELTS online vẫn luôn có giáo viên theo kèm tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình học, giúp các bạn cải thiện từng kỹ năng, một cách hiệu quả với thời gian tối ưu nhất.

Phụ huynh tâm đắc với mức học phí “dễ chịu” của chương trình học IELTS online tại YOLA - ảnh 2

Học IELTS online tạo điều kiện cho học viên tiếp cận nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, dưới sự hướng dẫn của giáo viên theo kèm.

Phù hợp với mọi trình độ và điều kiện tài chính

Các khóa học IELTS online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động học tập mà còn chiếm ưu thế hơn về chi phí. Thông thường các khóa học này sẽ có học phí tiết kiệm hơn, phù hợp với hầu hết điều kiện tài chính. Tại YOLA, bạn có thể tham gia một khóa học IELTS Online với mục tiêu tăng từ 0.5 - 1.0 band điểm với học phí 4.800.000Đ, chưa kể các ưu đãi hiện hành. Khóa học được đánh giá là phù hợp với đa phần các bạn sinh viên và người đi làm. "Đây là mức học phí khá dễ chịu cho một chứng chỉ quốc tế đòi hỏi giáo trình và các phương pháp ôn luyện tiêu chuẩn" - anh Hoàng Tuấn, phụ huynh có hai con đang theo học IELTS Online chia sẻ.

Là một trong các trung tâm đào tạo IELTS hiếm hoi sớm đưa ra các chương trình học online chất lượng, với hệ thống học tập trực tuyến EDX được phát triển bởi ĐH Harvard, YOLA tạo được niềm tin ở học viên nhờ đội ngũ giáo viên uy tín, từng giúp đỡ nhiều học viên đạt band điểm cao trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, YOLA cũng chủ động thiết kế các khóa học phù hợp cho mỗi nhu cầu và trình độ khác nhau, để các bạn mất gốc hoặc dưới level cơ bản (B1/ 4.0 IELTS) vẫn có thể bắt đầu từ khóa IELTS Online. Nhờ đó, chương trình học IELTS Online tại Yola có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng học viên, mở đường cho hành trình chinh phục IELTS Online của các bạn trẻ.

Phụ huynh tâm đắc với mức học phí “dễ chịu” của chương trình học IELTS online tại YOLA - ảnh 3

Đội ngũ giáo viên IELTS tại Yola có kinh nghiệm dày dặn, từng đào tạo hàng trăm nghìn học viên, trong đó số lượng học viên có band điểm cao cũng chiếm tỉ lệ ấn tượng.

Nhiều mức học bổng cuối năm cho lớp IELTS Online

Bên cạnh việc tối ưu hóa chương trình học, YOLA cũng đưa ra nhiều chương trình học bổng giúp các bạn có thể đến gần với hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS hơn. Cụ thể, khi giới thiệu một bạn học IELTS cùng, học viên sẽ nhận được mức học bổng trị giá 500.000Đ, tối đa 1.500.000Đ khi giới thiệu 3 bạn. Tham khảo ngay chi tiết chương trình tại: http://ldp.to/IO_Soha_launch

Học IELTS giờ không còn khó, vì đã có YOLA đồng hành!