Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm

Thời trang 03/12/2023 - 08:17

Việc lựa chọn áo khoác phù hợp không nên quá xuề xòa về độ dài mà nên chọn theo chiều cao của từng người, áo khoác ngắn nhìn chung phù hợp với người nhỏ người dưới 1m6, còn áo khoác dài vừa phải phù hợp với người cao trên 1m65.

Mặc nó có thể trực tiếp nâng cao khí chất của bạn, khi kết hợp, bạn nên mặc nó theo hoàn cảnh thực tế của mình và đừng chạy theo xu hướng một cách tùy tiện.

Khi chọn áo khoác len dạ vào mùa đông, hãy học cách nhận biết 4 “màu rẻ tiền” này:

Loại thứ nhất: hoa hồng đỏ

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 1

Màu hồng hồng là màu đặc biệt kén màu da, nó có thể khiến phụ nữ có làn da trắng trông trắng và dịu dàng hơn nhưng cũng có thể khiến phụ nữ có làn da vàng trông đen và xỉn màu hơn.

Nếu tông màu da của bạn tối hơn thì không nên chọn nó. Hơn nữa, chiếc áo khoác màu hồng không dễ phối đồ, một khi mặc sai sẽ trông mộc mạc và thiếu thời trang. Vì vậy, khi chọn áo khoác, bạn có thể tránh màu này tùy theo tông màu da của mình.

Loại thứ hai: màu vàng đất

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 2

Lý do chúng ta nên tránh xa kaki rất đơn giản, kaki rất không thân thiện với phụ nữ châu Á chúng ta. Trước hết, bắt đầu từ màu da của chúng ta, bản thân làn da của người châu Á có màu hơi vàng nên ai cũng biết rằng da vàng có xu hướng trông xấu xí, đặc biệt là khi mặc quần áo, người da trắng không dễ để trông thanh lịch, vì vậy loại quần áo màu đất này giống với màu da của chúng ta, nhưng nó tối hơn. Nếu bạn không phải vậy cẩn thận khi mặc sẽ trông... Da trở nên vàng hơn!

Loại 3: Lớp lông sẫm màu với độ bão hòa quá thấp

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 3

Mặc dù phụ nữ trung niên nên ăn mặc kín đáo hơn nhưng chúng ta không nên chọn quần áo có độ sáng đặc biệt thấp cho mình chỉ để đảm bảo cảm giác yên tĩnh, độ sáng thấp của quần áo có nghĩa là chúng không có cảm giác hiện diện khi mặc trên người, và chúng cũng đặc biệt Nó có xu hướng trông đơn điệu và nhàm chán, và nó không có tác động đặc biệt tốt đến hình dáng cơ thể hoặc tính khí của chúng ta.

Màu xám đậm hay xanh quân đội xỉn màu như dưới đây sẽ tiết lộ tuổi tác của bạn khi mặc nó, kể cả khi làn da được chăm sóc tốt thì khi mặc vào bạn vẫn trông già nua.

Loại 4: Lớp lông sáng có độ bão hòa quá cao

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 4

Màu sắc tươi sáng là những màu có độ bão hòa và độ sáng cao, chẳng hạn như màu bơ, màu cam, v.v. So với áo khoác màu lạc đà, điểm quyến rũ lớn nhất của áo khoác sáng màu là chúng có nhiều màu sắc và có tính bắt mắt cao, khiến người mặc dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông.

Tuy nhiên, việc phối màu cho áo khoác sáng màu có những khó khăn nhất định, màu quá tối hoặc quá nhạt sẽ ảnh hưởng đến vẻ quyến rũ của áo khoác sáng màu, những người chưa biết cách phối màu có thể học hỏi từ "xanh bơ + trắng" này Áo len + "Váy" đen được mặc với cách phối màu "sáng + màu cơ bản". Nhờ tính linh hoạt của màu cơ bản nên phương pháp phối màu này có tỷ lệ sai sót rất thấp.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi thì màu sắc chiếc áo khoác mua cũng rất quan trọng

Đây là màu lông phù hợp với bạn, cao cấp và không bết dính.

Loại thứ nhất: áo khoác lạc đà

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 5

Áo khoác lạc đà thực sự là phong cách cổ điển mỗi mùa thu đông, đơn giản, thanh lịch nhưng trường tồn với thời gian! Hơn nữa, màu sắc này trông cũng rất quý phái, bạn có thể dễ dàng tạo nên sự sang trọng, cao cấp như ý muốn. Điều đầu tiên có thể đảm bảo về chiếc áo khoác lông lạc đà hình bóng là nó có tác dụng chỉnh sửa cơ thể rất tốt, bất kể béo hay gầy đều có thể mặc được!

Loại thứ hai: áo trắng

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 6

Màu trắng sảng khoái hơn và giảm tuổi tác, một số độ sáng và độ bão hòa không cao, bản thân màu sắc cũng sáng hơn, khi đeo có thể làm nổi bật nét thanh lịch và dịu dàng của phụ nữ, khiến nó trở nên trẻ trung và thời trang hơn. , nó mang tính bao quát và khả năng kết hợp rất cao và sẽ không thành vấn đề lớn khi kết hợp với hầu hết các món đồ trong tủ quần áo của chúng ta.

Lựa chọn một chiếc áo khoác cashmere màu trắng dễ dàng tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và dịu dàng như nữ thần, đồng thời bạn vẫn cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, tông màu trắng lạnh sẽ quá bắt mắt.

Loại thứ ba: áo khoác đen

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 7

Áo khoác dài màu đen có tác dụng xây dựng tương tự nhau, vừa có thể tạo cảm giác ổn định, sử dụng quần trắng ở phần thân dưới để kết hợp, sử dụng hai màu phổ biến nhất để tạo nên trang phục hàng ngày cơ bản nhất, bất kể tuổi tác và hình dáng cơ thể.

Áo khoác dài màu đen là món đồ đơn giản nhất và cũng là trang phục phổ biến nhất nhưng đồng thời nó cũng mang đến cho phụ nữ nhiều cảm hứng hơn khi diện đồ, dù là lựa chọn mặc bên trong hay mặc đồ dưới cơ thể. quyền tự chủ rõ ràng.

Setp2. Hướng dẫn mặc áo khoác len cực ấm và thời trang

Hướng dẫn ① Lớp mặc bên trong phải nhẹ nhàng, tránh quá nặng.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 8

Đối với những tín đồ thời trang thực thụ, quần áo phải có nhiều lớp, bên trong phải nhẹ và mỏng, bên trong quá nặng sẽ chỉ khiến bạn trông mập hơn nên chúng ta có thể lựa chọn một số kiểu dáng và chất liệu khi chọn nội y vào mùa thu đông. Quần áo, cũng giống như khi chọn váy, mọi người cũng sẽ kết hợp nó với một chiếc váy dệt kim hoặc váy len ôm sát, không quá dày hoặc quá mỏng, có độ dày vừa phải trên cơ thể.

Hướng dẫn ② Tạo sự tương phản nhất định giữa trang phục bên trong và áo khoác

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 9

Ngoài ra, cần có độ tương phản nhất định giữa lớp bên trong và lớp lông. Ví dụ: bạn có thể chọn lớp bên trong có màu sáng với lớp sơn màu tối hoặc sử dụng lớp bên trong có họa tiết với lớp sơn trơn để đạt được hiệu ứng này.

Hướng dẫn ③Chọn phụ kiện phù hợp với màu sắc

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng nên bớt chọn 4 “màu rẻ tiền” này khi mua áo khoác, ai mặc vào trông cũng luộm thuộm - ảnh 10

Cả set áo khoác đều có kiểu dáng đơn giản, một chiếc áo khoác màu xám kết hợp với quần kaki, việc phối màu không có ý nghĩa nhưng trông hơi nhàm chán và đơn điệu thôi. Vậy thì bạn có thể thử cải thiện tính thời trang của bộ trang phục trong chi tiết. Tại thời điểm này, các phụ kiện bắt đầu đóng một vai trò.

Có rất nhiều loại phụ kiện quần áo, từ túi xách đến khăn quàng cổ và phụ kiện, những chiếc mũ và khăn quàng cổ phù hợp về vẻ ngoài không chỉ mang tính thực tế cao mà còn thuộc hệ màu kaki, có thể tạo thành điểm nhấn màu sắc với quần. Màu được chọn quá sáng và đậm nhưng trông sẽ khó xử.