Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Phụ nữ tuổi 30 rất khó chiều chuộng''

Tâm sự 11/05/2020 - 19:52

Thật khó để làm hài lòng: Khi có hành động lãng mạn thì họ hờ hững kiểu chẳng có gì lạ, không thể hiện lại trách không quan tâm.

(Bài viết Ý Kiến không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.)

Tôi e ngại làm quen với những cô gái độc thân 30 tuổi bởi vì họ quá khó để tiếp cận và xét nét từng ly từng tí mọi hành động của đàn ông. Điều họ quan tâm nhiều nhất không phải công việc của bạn có ổn định không mà là lương có cao không, có lên làm sếp trong tương lai không (tiến thủ).

Nếu bạn có hành động lãng mạn nào đó họ tiếp nhận một cách hờ hững kiểu tui thấy hoài chẳng có gì lạ, nhưng khi không thể hiện thì họ trách bạn không đủ quan tâm đến họ.

Đáng sợ nhất là có cô luôn duy trì một mối quan hệ kiểu bạn thân không ra bạn thân, tình nhân không ra tình nhân hoặc người yêu không công khai nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm một người nữa như một cách đánh giá lại cho lựa chọn của mình (ức chế cực kỳ khi bạn rơi vào tình huống này).

Còn một dạng luôn đau khổ về mối tình trước đây, và câu chuyện của bạn và cô ấy luôn xoay quanh nó, kiểu tình yêu đó đẹp lắm, người ta tốt lắm... nhưng không đến được với nhau vì... nghe tới đây chắc bạn đều biết rằng người kia đã có vợ con rồi.

>>Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Nguyễn Trung Hiếu

''Phụ nữ tuổi 30 rất khó chiều chuộng'' - ảnh 1
Tôi không muốn cưới vợ 'ngây thơ chưa biết gì'
''Phụ nữ tuổi 30 rất khó chiều chuộng'' - ảnh 2
Lương nghìn USD, có gì phải ngại khi độc thân ở tuổi 30