Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì?

Game 11/11/2020 - 11:08

''Khi anh nói yêu em, em mỉm cười, nhưng anh hiểu không, mỉm cười và tin tưởng, chúng chẳng liên quan gì tới nhau cả!''…

Chuyện là thế này, tôi có một cô bạn, yêu anh này 6 năm rồi, đợi qua xuân mới là làm đám cưới. Hai người lúc nào cũng tình tứ, chẳng e dè ngại ngùng gì cả, có lúc, một đứa độc thân như tôi chính là vì tức tối mà 'chướng mắt', liền nhắn nhủ: 'Đừng nghĩ mỗi các người có người yêu, có cần thiết phải quấn quýt vậy không?'.

Anh này chỉ cao hơn cô bạn tôi 3cm, mỗi lần đi dự tiệc, cô đi giày cao gót là 'ăn đứt' 1m65 của anh. Đã vậy, anh còn có hàm răng khá tối màu, cũng do nhiễm Tetracycline mà ra. Có đứa trong nhóm huých vai cô bạn tôi: 'Mày bao nhiêu người theo đuổi, sao cứ nhất quyết đến với anh ấy vậy, về mặt hình thức, liệu có thiếu độ cân xứng quá không?'.

Cô bạn tôi liền đáp: 'Tao xách một cái túi hiệu, nhưng bên trong chẳng có tiền, tao cũng chẳng thể mua được quần áo mới. Đi bên cạnh một người đàn ông đẹp trai, nhưng anh ấy không trân trọng, không nói yêu tao mỗi ngày, tao chẳng thể cảm thấy hạnh phúc!'.

Thì ra, anh ấy luôn dành cho bạn tôi những lời lẽ bọc đường. Buổi sáng thức dậy, anh nhắn tin: 'Cảm ơn đời đã cho anh thêm một ngày yêu em và có em!'. Khi trở về nhà, anh xắn tay áo chạy vào bếp hỏi cô: 'Anh muốn san sẻ công việc cùng em'. Buổi tối trước khi đi ngủ, anh hôn lên môi cô, ánh mắt đỡ lời: 'Anh yêu em'…

Suy cho cùng, những lời đường mật vẫn luôn có sức hấp dẫn của riêng nó. Có người nói, đừng tin vào những lời ngọt ngào mà đàn ông nói, nhưng so với việc đàn ông không nói, có chẳng hơn là không có hay sao? Bởi nếu ngay cả lời yêu thương dành cho bạn, đàn ông cũng hà tiện, liệu sự hào phóng sẽ nằm ở đâu?

Thùy Candy, cô gái 9x đang định cư tại Singapore tâm sự: 'Phụ nữ dù kiên cường đến đâu, khi nghe những lời âu yếm của đàn ông đều trở nên yếu mềm cả. Mình là một người sống thực tế, miễn nhiễm với những lời xu nịnh, nhưng không có nghĩa là vô cảm với những lời dỗ dành của đối phương trong tình yêu.

Cần nhìn nhận rõ ràng mục đích của những lời đường mật. Nếu người yêu liên tục mắc sai lầm, nổi nóng với bạn rồi dùng những câu nói đó để thuần phục bạn, dĩ nhiên bạn có quyền không để tâm tới. Nhưng nếu đó là những lời chân thành, ngoài mục đích bày tỏ tình cảm dành cho bạn, vun vén tình yêu của hai người, đều không có tạp niệm nào, tại sao lại không nồng nhiệt đón lấy?'.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 1

Thùy Candy

Đối với Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp - Trần Vũ Hương Trà, cô tin vào bản thân mình hơn là những tác động từ bên ngoài: 'Tôi thích sự lãng mạn, nhưng ở mức độ vừa đủ. Vào những dịp đặc biệt, anh ấy tặng hoa, đón tôi đi chơi, thủ thỉ đôi ba lời dịu dàng, thế là trọn vẹn. Chẳng ai muốn người yêu của mình chỉ giỏi nói cả, hành động sẽ chứng minh được tình yêu nhiều hơn đấy chứ!'.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 2

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp - Trần Vũ Hương Trà

Là một tín đồ thời trang nổi bật trên mạng xã hội, Mai Sương thường xuyên nhận được những lời ngợi khen dành cho ngoại hình, phong cách, cá tính ăn mặc của cô. Cô cho rằng, những lời ngọt ngào của đàn ông là gia vị để đưa đẩy cảm xúc của phụ nữ, nhưng không phải là yếu tố quyết định.

'Tôi thích việc một người đàn ông nhớ ngày sinh, nhớ size giày, nhớ tôi dị ứng với món ăn nào hơn là những dòng tin nhắn mùi mẫn hay những trạng thái mùi mẫn trên mạng trang cá nhân của anh ấy!' - Mai Sương trải lòng.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 3

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 4

Mai Sương

Nếu được nghe người yêu tỏ tình: 'Chắc anh phải tu ngàn kiếp mới được em yêu', phần lớn các cô gái đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, nhất là khi giá trị của bản thân được anh ấy tôn sùng và đề cao đến vậy.

Việt Trinh, một trong những KOLs được nhiều nhãn hàng 'chọn mặt gửi vàng' chia sẻ: 'Cần xem đến hoàn cảnh đối phương nói ra những lời ngọt ngào dành cho mình, khi tới đúng thời điểm, nó thực sự là phương thuốc hữu hiệu chữa lành mọi vết thương, nỗi buồn của con gái.

Làm sao có thể hòa hợp được khi lúc mình cần một sự động viên thì anh ấy mặc kệ, hay những ngày trong lòng rất chơi vơi mà nỗi cô đơn đó lại phải gánh chịu một mình? Trước khi là một người yêu tốt, hai người phải là những người bạn thấu hiểu nhau trước đã!'.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 5

Việt Trinh

Đã làm mẹ và vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh online sau khi nghỉ sinh, chị Huyền Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Tình yêu sau hôn nhân sẽ không còn nhiều khoảng trời lãng mạn như lúc hẹn hò, sắp cưới nữa, bởi cả hai phải lo lắng cho tổ ấm nhỏ, phải thể hiện trách nhiệm của mình với hai bên nội ngoại.

Từ khi có con, mình muốn nghe anh xã dành những lời dỗ dành, âu yếm dành cho con hơn là cho mình. 'Con yêu của bố, con giống ai mà xinh thế nhỉ?', 'Ngoan nào, lại đây bố bế',… Một người đàn ông hiểu được vai trò và vị trí của mình trong gia đình, anh ấy sẽ không làm vợ phải khóc!'.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 6

Huyền Anh

Phụ nữ yêu bằng tai, khi bạn trai nói lời đường mật, các quý cô 9X thực sự nghĩ gì? - ảnh 7

Hình ảnh Linh - vợ mới cưới của Thiên Ngôn rơi lệ khi lắng nghe lời cầu hôn của chồng gửi tới mình đã khiến không ít cô gái bày tỏ cảm xúc trước điều ngọt ngào ấy.

Thế giới vốn vẫn đầy những lo toan và mỏi mệt, tại sao chúng ta không dùng những lời dịu dàng để mỗi ngày trôi qua không cằn cỗi và ủ dột nhỉ?