Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng

Thời trang 23/11/2022 - 21:48

Vừa qua, những ồn ào liên quan đến Phúng Phính Hà Giang (tên thật Mua Thị Dua) với người giúp đỡ đang thu hút sự chú ý của dân tình

Từ khi xuống Hà Nội học tập và làm việc, cuộc sống của cô bé có thể gọi là “một bước lên mây”, sang chảnh và có thu nhập tốt hơn từ làm mẫu ảnh độc quyền, song việc Phúng Phính và người hỗ trợ chính thức chấm dứt hợp đồng không khỏi khiến dân tình thắc mắc liệu cô bé có phải trở về dốc Thẩm Mã như xưa hay không.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip vừa được đăng tải trên kênh TikTok H. đã xóa tan nghi vấn mâu thuẫn giữa bé gái Hà Giang với người giúp đỡ. Dù đã “đường ai nấy đi” trên mạng xã hội, thế nhưng Phúng Phính vẫn như người một nhà, vui vẻ ăn uống cùng cả gia đình họ.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 1 ADVERTISEMENT
Phúng Phính “đổi đời”, được nhiều người yêu quý khi sống cùng người giúp đỡ. (Ảnh: FB G.Đ.H.H.)

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 2
Cô bé nhảy nhót vui vẻ cùng gia đình và nhân viên của người giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh Phúng Phính đang tham dự buổi tiệc cùng gia đình và đội ngũ nhân viên của người giúp đỡ. Trong không gian sang trọng, âm nhạc rộn ràng, mọi người đang cùng nhau hát hò, nhảy múa rất nhiệt tình.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 3 ADVERTISEMENT
Cô bé rất vui vẻ “quẩy” cùng mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Đáng nói, Phúng Phính cũng không ngần ngại mà đứng lên ghế như các chị em, dù không cầm mic hát karaoke nhưng cô bé vẫn nhún nhảy rất “sung” và tự nhiên. Vui chơi cùng mọi người, Phúng Phính cười đùa rất tươi, không hề ngượng ngùng hay thiếu tự nhiên.

Sau vài tháng xuống Hà Nội làm việc, nơi đây cũng như ngôi nhà thứ hai của Phúng Phính, cô bé đã hòa nhập và tự tin hơn rất nhiều. Có thể thấy, dù không còn ràng buộc nhưng tình cảm của em với người giúp đỡ vẫn tốt đẹp, không vì dư luận mà sứt mẻ. Dưới phần bình luận, đa số người xem cũng thể hiện thái độ ủng hộ mối quan hệ tích cực giữa Phúng Phính và người kia, đồng thời dành cho em những lời chúc tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 4
Nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của Phúng Phính. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 5 ADVERTISEMENT
Một số bình luận của dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Thời gian qua, nhờ có người giúp đỡ mà Phúng Phính đã “đổi đời”, được đi học và có tiền lo cho gia đình. Sau vài ồn ào, cô bé bất ngờ đăng dòng trạng thái gây hoang mang: ” Nốt đêm nay thôi, mọi thứ về Dua sẽ biến mất và không còn liên quan đến người hỗ trợ nữa. Người kia chỉ giúp em như một mạnh thường quân thôi. Ai trước giờ đó sẵn sàng sàng giúp em và đầy người giúp em thì thoải mái liên hệ với Dua nhé. Người hỗ trợ chính thức không liên quan gì Dua nữa“.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 6
Phúng Phính bất ngờ đăng ảnh đang khóc. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H.)

Mặt khác, người giúp đỡ Phúng Phính cũng tự thông báo về việc kết thúc hợp đồng với cô bé nhưng sẽ không lấy lại những gì đã tài trợ cho em, chỉ hỗ trợ như một mạnh thường quân. Tuy nhiên, dù còn hợp tác với nhau hay không, cái quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành mà hai bên dành cho nhau.

ADVERTISEMENT

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 7 ADVERTISEMENT
Nhờ người giúp đỡ hỗ trợ, Phúng Phính đã có thể mua xe cho bố mẹ. (Chụp màn hình Facebook G.Đ.H.H.)

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 8
Mọi người không khỏi thắc mắc liệu rằng tương lai của cô bé sau này sẽ thế nào. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H.)

Hiện, câu chuyện liên quan đến cô bé Phúng Phính vẫn đang là đề tài được người đọc quan tâm. Dù không còn hợp tác nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành mà hai bên dành cho nhau, hy vọng thời gian tới cô bé Hà Giang sẽ giữ được những quan hệ đẹp cũng

Người giúp đỡ Phúng Phính khẳng định chú Cường mãi là ân nhân của em

Nhờ đó mà cuộc sống của cô bé trở nên tốt hơn, có tiền gửi bố mẹ để lo cho các em và cuộc sống hàng ngày. Cô bé cũng được tiếp xúc với những điều chưa từng thấy trước đây, được đi du lịch nước ngoài.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 9 ADVERTISEMENT
Phúng Phính hiện tại đã có cuộc sống tốt hơn, giống một cô công chúa nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Mua Thị Dua)

Để có được cuộc sống tốt như hiện tại, bên cạnh người đã thuê em làm mẫu ảnh còn có một người đã giúp đỡ Phúng Phính trong nhiều năm qua, từ lúc em vẫn còn ở bản, đó chính là chàng trai Cường Nguyễn hay còn được gọi là Martin Nguyễn. Cách đây 2 năm, anh chàng từng đến gặp Phúng Phính và giúp đỡ cô bé rất nhiều.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 10
Phúng Phính được chú Cường giúp đỡ rất nhiều. (Ảnh: Facebook Cường Nguyễn)

ADVERTISEMENT

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 11 ADVERTISEMENT
Chú Cường thường xuyên quay lại Hà Giang để giúp đỡ gia đình cô bé. (Ảnh: Facebook Cường Nguyễn)

Sau đó, anh cũng quay trở lại đây nhiều lần để giúp đỡ cho gia đình của cô bé. Chính nhờ vậy mà cặp đôi chú cháu trở nên thân thiết như những người bạn, cả hai có rất nhiều khoảnh khắc vui đùa, trò chuyện cùng nhau.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 12
Cả 2 thân thiết như những người bạn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Martin Nguyen)

Khi Phúng Phính Hà Giang trở thành mẫu ảnh, có cuộc sống tốt hơn, nhiều người lo lắng rằng cô bé sẽ quên mất chú Cường, người ân nhân đã giúp đỡ mình nhiều năm trước. Thế nhưng, trước sự lo lắng của dân tình, người thuê cô bé làm mẫu ảnh đã khẳng định chú Cường sẽ là ân nhân suốt cuộc đời này của Phúng Phính, thậm chí là của cả chị.

ADVERTISEMENT

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 13 ADVERTISEMENT
Người giúp đỡ Phúng Phính ở hiện tại khẳng định chú Cường sẽ là ân nhân suốt cuộc đời của Dua. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Mua Thị Dua)

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, dù không còn gặp nhau nhưng chú Cường và Phúng Phính vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cả hai vẫn liên lạc với nhau. Cách đây không lâu, chú Cường vẫn chu đáo gửi quà cho cô bé nhân ngày 20/10 dù đang ở Kuala Lumpur, Malaysia. Nhận được món quà từ chú, cô bé rất bất ngờ cũng như hạnh phúc vì đó là lần đầu tiên được nhận hoa như vậy.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 14
Phúng Phính hạnh phúc khi nhận được món quà từ chú Cường. (Ảnh: TikTok H.H)

Bên cạnh đó, chia sẻ về Hòa, chàng trai trẻ xuất hiện cạnh Phúng Phính những ngày gần đây đang được dân tình săn lùng vì quá đẹp trai, người thuê cô bé làm mẫu ảnh cũng cho biết cả hai chỉ là mối quan hệ làm việc. Sự quan tâm của Hòa dành cho cô bé khi làm việc cùng nhau cũng được rất nhiều người nhiệt tình "đẩy thuyền". Tuy nhiên, trên thực tế, Phúng Phính còn quá nhỏ tuổi và cả 2 cũng chỉ là bạn bè làm việc cùng nhau.

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 15 ADVERTISEMENT
Chàng trai được "đẩy thuyền" với Phúng Phính những ngày gần đây vì sự chu đáo và vẻ ngoài điển trai. (Ảnh: Facebook Mua Thị Dua)

Phúng Phính “quẩy” vui vẻ bên người hỗ trợ dù dừng hợp đồng - ảnh 16
Cả 2 chỉ là mối quan hệ công việc, bạn bè, không hề có tình cảm khác. (Ảnh: Facebook Mua Thị Dua)

Có thể thấy, để có cuộc sống như hiện tại, cô bé Phúng Phính đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Hy vọng với sự hỗ trợ từ mọi người, "tiểu màn thầu" Hà Giang sẽ ngày càng phát triển tốt hơn, hoàn thiện bản thân mình, không phụ lòng những người đặt niềm tin vào cô bé.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống hiện tại của cô bé "tiểu màn thầu" Hà Giang đã thay đổi hoàn toàn, tốt hơn, có điều kiện hơn về vật chất. Tuy nhiên, những người đã giúp đỡ Phúng Phính từ khi còn là cô bé đội vòng hoa đứng bán hàng sẽ luôn luôn là ân nhân của em. Và hy vọng, dù có chuyện gì xảy ra, Phúng Phính sẽ luôn biết ơn những người đã giúp mình lúc khó khăn nhất, cho em cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cô bé bán lê Hà Giang đổi khác quá lớn: Ngày càng mê mặc đồ khoe dáng Cách đây 4 năm, khoảnh khắc bán lê, bán ổi ở gần dinh thự Vua Mèo của một nữ sinh xinh xắn đã trở thành hiện tượng mạng được nhiều người biết đến. Dân tình ráo riết tìm kiếm thông tin của cô gái và biết được cô...

Chia sẻ