Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc

Thời trang 15/05/2022 - 02:22

Diện loạt đồ xẻ lườn, cắt khoét táo bạo, MC Phương Mai khoe thân hình ''gái một con trông mòn con mắt'' trong bộ ảnh thời trang mới.

Nhiều năm làm nghề, Phương Mai luôn trung thành với phong cách sexy. Cô không e ngại những thiết kế hở bạo để tôn triệt để vòng một đầy đặn, eo thon và đôi chân dài. Sau khi sinh con đầu lòng, cựu người mẫu vẫn phát huy lợi thế thân hình bằng những bộ đồ nóng bỏng. Trong bộ ảnh thời trang mới, người đẹp sinh năm 1990 chứng minh phong độ nhan sắc dù đã rời xa sàn catwalk nhiều năm.

Phương Mai diện bộ cánh hở dọc lườn, che ngực hững hờ bằng trang sức. Thiết kế đắp vải xuyên thấu giúp bà mẹ một con tôn đường cong S-line chuẩn mực. Vốn thích làm mới mình, nữ MC chịu khó thử thách bản thân bằng những bộ trang phục kiểu dáng độc đáo, ít người dám mặc.

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 1

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 2

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 3

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 4

Phương Mai mặc váy hở dọc lườn, che ngực hững hờ

Bà mẹ một con còn lăng xê loạt váy cut-out với những khoảng hở táo bạo ở eo, ngực, hông... Đồ cut-out là xu hướng thịnh hành trong Vbiz năm nay nên Phương Mai không đứng ngoài hot trend. Nhờ có thân hình "không mỡ thừa", người đẹp tự tin chinh phục trang phục hiểm hóc.

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 5

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 6

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 7

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 8

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 9

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 10

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 11

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 12

Phương Mai khoe dáng ''mẹ một con'' nóng bỏng với loạt đồ hiểm hóc - ảnh 13

Sau khi lập gia đình và sinh con, Phương Mai vẫn duy trì phong cách hở bạo đã thành thương hiệu. Người đẹp cho biết cô may mắn có ông xã tâm lý, luôn ủng hộ vợ theo đuổi con đường riêng cũng như tự do thể hiện bản thân. Những lúc Phương Mai mặc đồ sexy, ông xã còn khen ngợi vì vợ có vóc dáng rất nóng bỏng. "Sexy là phong cách phù hợp nhất nên tôi không nghĩ mình cần thay đổi, chỉ vì đã có gia đình. Đương nhiên để sexy mà không bị phản cảm, tôi và êkíp luôn chú trọng tiết chế từ trang phục đến makeup và các tạo dáng, chụp hình”, người đẹp chia sẻ.

Để duy trì vóc dáng, Phương Mai đều đặn tập thể thao. Nhiều năm nay cô gắn bó với bộ môn yoga và múa cột hàng ngày để có hình thể săn chắc. Cô không nhịn ăn để giảm cân mà tập luyện khoa học và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng hợp lý để loại bỏ mỡ thừa của cơ thể. Nhiều khán giả khen ngợi cách sắp xếp cuộc sống khoa học của nữ MC để vừa chăm sóc chồng con, vừa có thời gian chạy show mà vẫn tập luyện thể thao, đảm bảo sức khỏe.

Sau khi rời xa sàn diễn, Phương Mai chuyển hướng làm MC song ngữ và rất đắt show. Cô cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình vì với Phương Mai, con trai Henryk vẫn là ưu tiên hàng đầu. "Hai năm đầu sau sinh, tôi hầu như không đi làm hay ra khỏi nhà vì muốn toàn tâm toàn ý thời gian cho bé. Trùng hợp là thời điểm đó cũng là lúc dịch Covid ở đỉnh nên tôi không quá khó khăn trong việc lựa chọn giữa chăm sóc bé hay thực hiện những đam mê của riêng mình. Nay, bé Henryk đủ lớn để có thể độc lập sinh hoạt dưới sự chăm sóc của cô vú em nên tôi có thể thoải mái thu xếp thời gian cho bản thân mình, trong đó bao gồm cả việc chạy show lẫn luyện tập thể thao, chăm sóc nhan sắc và sức khoẻ", Phương Mai cho biết.