Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Pitchfork bất ngờ "spoil" về màn hợp tác của Lady Gaga và BLACKPINK

Giải trí 11/05/2020 - 15:16

Ngay cả một chuyên trang phê bình nổi tiếng khó tính như Pitchfork cũng đã dành lời khen ngợi cho màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK.

Chắc chắn trong thời điểm hiện tại, người hâm mộ của BLACKPINK và Lady Gaga đều đang đổ dồn mắt vào ngày 29/5 sắp tới, ngày album "Chromatica" chính thức lên kệ và cũng là ngày ca khúc "Sour Candy" sẽ được ra mắt công chúng. Ngay cả tạp chí Forbes danh giá cũng khẳng định đây là màn kết hợp lớn nhất từng xảy ra giữa một ngôi sao hàng đầu Hollywood với một nhóm nhạc Kpop, thế nên không chỉ fan mà cả non-fan và đông đảo khán giả đại chúng đều đang vô cùng chờ đợi.

Mới đây, The Pop Hub đã dẫn lại lời nguồn tin từ các reviewer của Pitchfork, "spoil" khá nhiều thông tin về ca khúc "Sour Candy". Chắc chắn người hâm mộ của cả Lady Gaga lẫn BLACKPINK sau khi đọc được những thông tin này sẽ thêm phần phấn khích trước màn hợp tác sắp đến!

Pitchfork bất ngờ

Bài đăng của The Pop Hub dẫn lại nguồn tin của Pitchfork.

Theo nguồn tin trên, chính Lady Gaga là người đã chủ động gửi lời mời kết hợp đến 4 cô gái nhà YG với ca khúc "Sour Candy". Đây chắc chắn là một vinh dự rất lớn vì Lady Gaga là một trong những nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất của thế kỉ 21, một biểu tượng âm nhạc, thời trang và văn hóa đại chúng, nghệ sĩ mà khán giả toàn thế giới đều công nhận đã "tiệm cận" với hàng "huyền thoại". Việc Lady Gaga kết hợp với các nghệ sĩ khác cũng thuộc dạng "hiếm có" và không ai ngờ rằng "mẹ quái vật" lại chủ động ngỏ ý đến 1 nhóm nhạc Kpop.

Pitchfork bất ngờ
Pitchfork bất ngờ

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng dẫn lời từ Pitchfork, hé lộ thêm về dòng nhạc của "Sour Candy": "Một bản pop vô cùng kì dị, với phần rap mang âm hưởng thập niên 80s - 90s giống như "Say So" vậy!" Như vậy, chúng ta nên sẵn sàng tinh thần để nghe một bản nhạc "kì dị" và chắc chắn sẽ vô cùng mạo hiểm đến từ Lady Gaga và BLACKPINK. Một câu hỏi thú vị hơn được đặt ra: phần rap được so sánh với âm hưởng thập niên 80s - 90s của "Say So" sẽ do ai đảm nhiệm? Sẽ do Lady Gaga hay main rapper của BLACKPINK - Jennie phụ trách?

Say So (Remix) - Doja Cat ft. Nicki Minaj

Pitchfork cũng cho biết thêm, những giai điệu này có thể khiến chúng ta liên tưởng đến một vũ đạo cực "sung căng", và ẩn ý cho rằng sẽ có cả một MV cho ca khúc "Sour Candy". Nhìn chung, chuyên trang phê bình khó tính Pitchfork sau khi được thưởng thức trước "Sour Candy" đã dành cho sản phẩm này review tương đối tích cực. Tin chắc rằng, khi ca khúc được phát hành, "Sour Candy" sẽ làm "chao đảo" các BXH trên toàn thế giới!

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ vào màn collab giữa Lady Gaga và BLACKPINK không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn rồi! Siêu hóng luôn!

Cũng bình thường

Chẳng mong đợi gì cả, như bao bài hát khác thôi

Pitchfork bất ngờ Pitchfork bất ngờ
Pitchfork bất ngờ

Theo Trí Thức Trẻ