Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quá biến ảo, sao Man Utd phi thường làm Ighalo choáng ngợp

Thể thao 20/04/2020 - 07:13

Tân binh Nigeria chỉ ra đồng đội mới gây ấn tượng với mình nhất.

Tân binh Nigeria chỉ ra đồng đội mới gây ấn tượng với mình nhất.

Ở phiên chợ Đông 3 tháng trước, Odion Ighalo đã gia nhập Manchester United theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Trung Quốc - Shanghai Shenhua. Gạt đi những hoài nghi, tiền đạo Nigeria nhanh chóng hòa nhập và chứng minh năng lực. Tính đến thời điểm hiện tại, Ighalo đã có 4 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo cho Quỷ Đỏ.

Gần đây, tân binh mùa đông đã thực hiện cuộc phỏng vấn được Metro trích dẫn lại. Khi được hỏi về đồng đội mới gây ấn tượng với mình nhất, Ighalo đã chọn Anthony Martial.
Quá biến ảo, sao Man Utd phi thường làm Ighalo choáng ngợp - ảnh 1
 Ighalo choáng ngợp với Martial.

"Anthony, từ ngày tôi đến cậu ấy đã ghi các bàn thắng, chơi rất hay và chiến đấu rất nhiều." Ighalo dành những lời có cánh cho chân sút số 9. "Anthony là 1 cầu thủ tuyệt vời, sở hữu kỹ thuật tuyệt hảo."

"Cậu ấy có thể làm bất kỳ điều gì với bóng và đang thi đấu vô cùng tốt. Tôi chỉ hy vọng Anthony có thể tiếp tục ghi thêm nhiều bàn thắng và đội kết thúc mùa tốt.

Xem bên ngoài thì khác, bạn chỉ xem các trận cầu hàng tuần và chứng kiến Anthony kỹ thuật ra sao. Tuy nhiên tôi tập luyện cùng cậu ấy hàng ngày và những gì cậu ấy thể hiện trong các buổi tập là phi thường. Cậu ấy làm điều đó quá dễ dàng, bạn hiểu chứ?

Đôi khi trong các trận đấu, thật khó để phô diễn kỹ thuật, đôi lúc bạn đối mặt 1 đối thủ khó khăn hơn. Thế nhưng Anthony là người mỗi ngày bạn thấy trong tập luyện và nói: 'Wow, cậu ấy là 1 cầu thủ giỏi.'"


 
Phụng Sồ