Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Qua nhà hàng xóm nhậu rồi xâm hại bé gái 13 tuổi

Pháp Luật 29/04/2020 - 16:33

(Dân trí) - Hãnh thường qua nhà bé T. (13 tuổi) nhậu cùng người lớn. Đang nhậu thì người nhà cháu T. không thấy Hãnh đâu, mọi người đổ xô đi tìm mới phát hiện Hãnh đang xâm hại cháu T. sau vườn.

Ngày 29/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) đã bắt khẩn cấp đối tượng Võ Văn Hãnh (sinh năm 1969, ngụ ấp Tây Hạ, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; tạm trú tại ấp Phước Đông, xã Long Phước, huyện Bến Cầu) về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu H.T. (sinh năm 2007).

Qua nhà hàng xóm nhậu rồi xâm hại bé gái 13 tuổi - ảnh 1 Đối tượng Võ Văn Hãnh

Theo đó, ngày 28/4, Công an xã Long Giang tiếp nhận tố cáo từ gia đình của cháu T. về việc bị Võ Văn Hãnh có hành vi xâm hại cháu ở phía sau nhà.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an tiến hành xác minh thu thập chứng cứ và bắt khẩn cấp đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, Hãnh thừa nhận hành vi giao cấu của mình đối với cháu T. Hãnh đã ly hôn vợ và đang sinh sống như vợ chồng với 1 người phụ nữ sống gần gia đình cháu T. nên giữa hai nhà là hàng xóm. Khi rảnh rỗi không đi làm thuê, Hãnh thường hay qua nhà gia đình cháu T. nhậu với ba cháu.

Ngày 27/4, Hãnh đến nhậu một lát thì gia đình cháu T. không biết Hãnh đi đâu. Sợ Hãnh say rượu té không về nhà được nên cả nhà cháu T. cùng nhau đi tìm thì phát hiện Hãnh đang có hành vi giao cấu với cháu T. ở phía sau nhà.

Ngoài ra, Hãnh còn thừa nhận nhiều lần thực hiện hành vi bỉ ổi này với cháu T. mỗi khi uống rượu.

Sơn Nhung