Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

''Quả bom sex'' chưa vội kết hôn

Giải trí 02/11/2008 - 10:15

Người đẹp bốc lửa Carmen Electra khẳng định với tạp chí People là dù đã đính hôn với rocker Rob Patterson nhưng cô chưa vội vã kết hôn như những lời đồn đại.

no image
Carmen Electra trong đêm Halloween

(Dân trí) - Người đẹp bốc lửa Carmen Electra khẳng định với tạp chí People là dù đã đính hôn với rocker Rob Patterson nhưng cô chưa vội vã kết hôn như những lời đồn đại.

Carmen Electra và Rob Patterson đính hôn hồi tháng 4/2008 và liên tục có những tin dồn là cặp đôi này sắp cưới nhau nhưng trả lời phỏng vấn People hôm 31/10 vừa qua, Carmen Electra khẳng định là cô chưa hề vội vã tiến tới hôn nhân.

 

Carmen Electra nói: "Chúng tôi chưa có kế hoạch và cũng không hề vội vã trong chuyện kết hôn. Thời điểm này chúng tôi sống thoải mái với thế giới riêng của mình và không phải chịu bất cứ sức ép nào, tôi thích mọi việc tiến triển không gấp gáp".

 

no image
Cặp đôi hạnh phúc Carmen Electra - Rob Patterson

 

Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Carmen Electra từng qua hai đời chồng, cô kết hôn lần đầu với ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman từ năm 1998 đến 1999, lần thứ hai là với rocker Dave Navarro - từ năm 2003 đến 2006. Carmen Electra cũng từng hẹn hò với nhiều ngôi sao như: Prince, Tommy Lee...

 

Carmen Electra cùng hai bạn diễn Kim Kardashian, Vanessa Minnillo vừa đi vòng quanh Châu Âu để quảng cáo cho bộ phim mới của mình mang tên Disaster Movie - đây là bộ phim hài hước "nhại lại" các bộ phim nổi tiếng như: Hannah Montana, Sex and the City, Iron Man, The Incredible Hulk, Batman...

 

Trả lời phỏng vấn khi đi quảng cáo cho Disaster Movie, Carmen Electra bày tỏ là cô rất vui khi được kết bạn với người đẹp "siêu vòng ba" Kim Kardashian. Carmen nói: "Đây là lần đầu tiên tôi được làm việc với Kim và tôi cảm thấy rất thích thú. Kim rất hot, không bất ngờ khi đàn ông mê mệt cô ấy".

 

Vĩnh Ngọc

Theo People