Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con

Giải trí 31/10/2020 - 12:36

Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân vừa thực hiện một bộ ảnh lãng mạn nhân dịp con gái Quách Khả Doanh tròn 1 tuổi.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 1

1 năm trước, vào đúng ngày Hồ Thảo Hân sinh cô con gái đầu lòng, Quách Ngọc Tuyên mới chính thức công khai danh tính vợ con với khán giả.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 2

Dù vậy, nam diễn viên người Long An vẫn còn "nợ" vợ một đám cưới chính thức với bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu mến anh.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 3

Quách Ngọc Tuyên và bà xã quen biết nhau từ thời anh diễn ở sân khấu Nụ Cười Mới. Lúc đó, Thảo Hân còn là một cô bé học sinh nhưng đã thương thầm nhớ trộm nam diễn viên người Long An.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 4

Cho tới một ngày, Thảo Hân chủ động bày tỏ tình cảm và đã khiến Quách Ngọc Tuyên... siêu lòng. Họ âm thầm đến với nhau trong sự ủng hộ của gia đình đôi bên. Dù vậy, cả hai xác định khi nào điều kiện kinh tế đủ đầy mới làm đám cưới.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 5

Quách Ngọc Tuyên và bà xã đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp. Họ có với nhau một cô con gái tên Bào Ngư vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Cô bé được chào đời vào ngày 29/10/2019.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 6

Ngày cô bé tròn 1 tuổi, Quách Ngọc Tuyên xúc động đăng dòng trạng thái trên facebook: "Ông bà, ba mẹ chỉ đi cùng con một quãng đường ngắn thôi, không thể đi cùng con cả cuộc đời được. Tương lai con là do con tự chọn, hãy cố gắng tự lập, mạnh mẽ, ngã chỗ nào đứng lên chỗ đó và đi tiếp...".

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 7

"... Hãy là một người tốt, luôn biết nghĩ cho người khác và gia đình. Và quan trọng hãy là một người luôn có trách nhiệm với bản thân mình con nha! Ba mẹ và gia đình thương con. Ba mẹ cố gắng làm những gì tốt nhất cho con. Hôn con gái".

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 8

Ngoài ra, Quách Ngọc Tuyên còn thực hiện một bộ ảnh vô cùng lãng mạn cùng vợ con để kỷ niệm ngày đẹp đẽ này.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 9

Anh cũng tổ chức một bữa tiệc thân mật, mời người thân, anh em bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tới dự, chia vui cùng gia đình nhỏ của anh.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 10

Có thể thấy, sau hơn chục năm làm nghề, Quách Ngọc Tuyên không chỉ có vị trí nhất định trong lòng khán giả mà còn có một cuộc sống viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 11

Ngoài ra, anh cũng đã có nhà riêng sau nhiều năm ở nhà thuê, chật vật mưu sinh, lăn lộn với nghề, với đời.

Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con - ảnh 12

Quách Ngọc Tuyên luôn mong muốn được khán giả yêu thương, đón nhận từng sản phẩm mà anh dành tất cả tâm huyết để làm. Bởi chính sự yêu thương của khán giả mới cho anh có được hạnh phúc và thành công ngày hôm nay.

Giải trí