Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Quái thú" Arsenal khao khát hành động không thể tin được mùa COVID-19

Chính trị 20/04/2020 - 07:01

Một trong những nghĩa cử rất đẹp của ngôi sao này khi mà nhiều đội bóng lớn đều đang phải cắt giảm lương để duy trì hoạt động.

Một trong những nghĩa cử rất đẹp của ngôi sao này khi mà nhiều đội bóng lớn đều đang phải cắt giảm lương để duy trì hoạt động.

Thời gian qua, COVID-19 đã hoành hành khiến toàn cầu chấn động với sức lây lan và huỷ diệt mạnh mẽ. Đại dịch lần này diễn biến phức tạp và khốc liệt, khiến nhiều hoạt động giao thương, kinh tế và những ngành nghề như bóng đá cũng ảnh hưởng rất lớn. Trước sự tác động tiêu cực của Virus Corona, những giải đấu hàng đầu thế giới buộc phải tạm hoãn vô thời hạn.

Chính vì tạm ngừng thi đấu, tiền bản quyền truyền hình và một số nguồn thu khác của các đội bóng bị thất thu nghiêm trọng. Vì lẽ đó, thời gian qua có thể dễ dàng thấy được những thông tin như Real Madrid, Barcelona... đi đến quyết định giảm một phần lương của các cầu thủ và BLĐ đội bóng để duy trì hoạt động.

Tuy nhiên, mọi thứ rất khác so với Alcobendas Sport, đội bóng do Thomas Partey nắm giữ với vai trò là 1 trong 4 chủ đồng sở hữu. Theo Marca, dù COVID-19 tác động nặng nề, nhưng tiền vệ người Ghana đã đảm bảo rằng, 33 nhân viên sẽ nhận lương đầy đủ bởi Thomas Partey và các cộng sự.
Thomas Partey đảm bảo lương cho đội bóng của mình.

Kể từ khi tiếp quản đội bóng vào mùa hè, Thomas Partey đã đảm bảo rằng tiền lương được trả đầy đủ vào ngày 28 mỗi tháng, ngay cả khi tình trạng khẩn cấp được công bố.

Thomas Partey hiện cũng đang là ngôi sao được Arsenal săn đuổi gắt gao trên thị trường chuyển nhượng hè 2020.

Minh Trí