Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Quân A.P hóa thân thành người lính cứu hỏa

Giải trí 23/09/2022 - 12:57

Để chuẩn bị cho vai diễn trong MV “Đáp án cuối cùng”, ca sĩ Quân A.P đã dành 1 tháng để tìm hiểu và học các thao tác trong nghề cứu hỏa.


Tối 21/9, ca sĩ Quân A.P phát hành MV Đáp án cuối cùng với bài hát thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người. Tuy nhiên, theo năm tháng, tình yêu của họ đối diện nhiều thử thách và kết thúc tiếc nuối…

Với giọng ca da diết, Quân A.P thể hiện nỗi lòng của người nặng tình, hết lòng vì tình yêu. Từ đó, bài hát nhắc nhở những đôi yêu nhau hãy biết quan tâm, chia sẻ, lo lắng cho nhau hơn, giữ trọn hạnh phúc bên nhau.

Quân A.P hóa thân thành người lính cứu hỏa - ảnh 1

Quân A.P và diễn viên Ceri trong một cảnh quay của MV "Đáp án cuối cùng".

Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho rằng Quân A.P có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ đều truyền tải cảm xúc rất tốt. "Trong âm nhạc có một khía cạnh quan trọng hơn cả, chính là nói lên cảm xúc của người đồng cảnh ngộ. Không chỉ riêng tôi mà hầu hết những người yêu thích Quân A.P đều đồng ý rằng, nam ca sĩ có một giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý bài hát đơn giản, không cầu kỳ", nhạc sĩ chia sẻ.

Trong MV Đáp án cuối cùng, Quân A.P vào vai người lính cứu hỏa lạc quan, vui tươi, luôn giúp đỡ mọi người. Nhằm thể hiện sự tôn trọng đến các lính cứu hỏa, nam ca sĩ rất nghiêm túc tìm hiểu vai diễn. Anh dành 1 tháng trước đó học các thao tác trong nghề, đọc hết tất cả tin tức và hình thành những nhận định riêng cho bản thân. Quân A.P mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này.

Quân A.P ghi nhiều dấu ấn với diễn xuất của mình trong MV. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên màn ảnh, nhưng anh nhập vai "ngọt" từ hình ảnh học trò trong sáng đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình. Anh phối hợp ăn ý với bạn diễn Ceri, tạo nên đôi trẻ yêu nồng nhiệt, nhiều ước hẹn…

Quân A.P sinh năm 1997, tên đầy đủ là Phạm Anh Quân, từng là hiện tượng trên Youtube với những bản cover sâu lắng. Sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của anh là Ai là người thương em, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Anh được đề cử nhiều giải trong nước và thắng giải MAMA 2021 - hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc".

Quân A.P đã có một hành trình âm nhạc đáng nói với nhiều bài hit như Bông hoa đẹp nhất, Còn gì đau hơn chữ đã từng, Ai là người thương em… Nam ca sĩ có thế mạnh là chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Các bài hát ballad của anh chạm đến trái tim người nghe và nói lên đúng nỗi lòng của nhiều người đang yêu.