Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quản lý Mai Phương: “Không muốn người tốt như chị Ốc Thanh Vân, Bảo Như gặp sự cố, điều tiếng không hay”

Giải trí 19/04/2020 - 21:18

Anh Minh Nhựt - quản lý một thời của cố diễn viên Mai Phương luôn trân trọng tình cảm mà Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như dành cho mẹ con bé Lavie.

Anh Minh Nhựt – quản lý một thời của cố diễn viên Mai Phương luôn trân trọng tình cảm mà Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như dành cho mẹ con bé Lavie.

Đã 3 tuần Mai Phương về với đất mẹ, song những câu chuyện gắn liền với nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh vẫn khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Mới đây, anh Phạm Minh Nhựt – quản lý một thời của cố nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn xúc động với Ốc Thanh Vân, tiết lộ tình cảm đặc biệt mà đàn chị dành cho con gái của Mai Phương – bé Lavie.

Trong cuộc trò chuyện, Vân Ốc tâm sự với quản lý của Mai Phương rằng: “Từ nay con chị uống sữa gì thì Lavie uống sữa đó. Cola (con gái của Ốc Thanh Vân-PV) mặc gì thì Lavie mặc cái đó. Tụi nó có đồ chơi gì Lavie sẽ có cái đó. Chị thương lắm em ơi, nghĩ đến chị ứa nước mắt”. Khi nghe được những lời “gan ruột” của đàn chị, quản lý Mai Phương không giấu được xúc động.

Quản lý Mai Phương: “Không muốn người tốt như chị Ốc Thanh Vân, Bảo Như gặp sự cố, điều tiếng không hay” - ảnh 1

Đoạn tin nhắn xúc động giữa quản lý của Mai Phương và Ốc Thanh Vân.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp luật, anh Minh Nhựt cho hay: “Thực ra, những chuyện riêng tư liên quan đến bé Lavie và chị Phương, tôi không muốn công khai trên mạng xã hội. Nhưng, có những người đang cố lèo lái dư luận theo hướng tiêu cực khiến tôi buộc phải lên tiếng. Tôi không muốn vì những luồng thông tin thất thiệt này khiến mọi người hiểu lầm chị Ốc”.

“Không chỉ tôi, mà những người em, người bạn đồng hành với chị Mai Phương từ lúc chị phát hiện bệnh đến khi qua đời, thật sự nếu ai không có đủ tình yêu thương thì sẽ không thể đồng hành được với chị cho đến giây phút cuối cùng. Tôi không muốn những người tốt như chị Vân Ốc, chị Trương Bảo Như phải gặp những sự cố, điều tiếng không hay”, quản lý Mai Phương chia sẻ thêm.

Quản lý Mai Phương: “Không muốn người tốt như chị Ốc Thanh Vân, Bảo Như gặp sự cố, điều tiếng không hay” - ảnh 2

Những bữa cơm chay chỉn chu do anh Minh Nhựt tự tay nấu dâng lên cho người chị quá cố.

Trước đó ít ngày, Ốc Thanh Vân không giấu được sự bức xúc khi một diễn đàn tung tin cô mượn chuyện của Mai Phương để trục lợi, đánh bóng tên tuổi. Khẳng định sự việc là vu khống, xuyên tạc với những từ ngữ nặng nề, Ốc Thanh Vân còn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ mọi chuyện. Và, những chia sẻ xúc động của quản lý Mai Phương về đàn chị đã phần nào “đập tan” những tin đồn xấu bủa vây “bà mẹ ba con”.

Bên cạnh đó, kể từ khi Mai Phương qua đời, quản lý cũ của cố nghệ sĩ khiến nhiều người xúc động khi hàng ngày vẫn chuẩn bị những bữa cơm chay để dâng đến người chị quá cố. Nói về điều này, anh Minh Nhựt bày tỏ: “Thời gian sẽ giúp nỗi nhớ chị nguôi ngoai dần, nhưng mọi người vẫn xem sự ra đi của chị như một giấc mơ. Tôi với chị Phương cũng giống như chị em trong gia đình. Tôi mong chị ở thế giới bên kia sẽ luôn vui vẻ và có được những bữa cơm đủ đầy. Thế nên, mỗi ngày tôi đều chuẩn bị mâm cơm chay chỉn chu để dâng chị, tôi sẽ làm công việc này đến 49 ngày chị mất. Sau đó, tôi sẽ đi chùa cầu nguyện, phát gạo từ thiện, đi phóng sinh,… chỉ với mong muốn hồi hướng cho mẹ Lavie, mong chị ra đi thanh thản nhất”.

Quản lý Mai Phương: “Không muốn người tốt như chị Ốc Thanh Vân, Bảo Như gặp sự cố, điều tiếng không hay” - ảnh 3

Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như là hai người bạn thân thiết nhất với Mai Phương.

Lúc sinh thời, Mai Phương dù mang trọng bệnh, nhưng cố nghệ sĩ luôn cảm thấy hạnh phúc, may mắn vì được mọi người yêu thương, chăm sóc tận tình. Suốt chặng đường chống chọi với bạo bệnh cho tới lúc rời cõi tạm, bên cạnh Mai Phương luôn có sự hiện diện của các bạn bè thân thiết, trong đó diễn viên – MC “Ốc” Thanh Vân và ca sĩ Trương Bảo Như, người quản lý, các cô bảo mẫu,… Ai cũng mong rằng cô sẽ đón nhận được nhiều bình yên ở một thế giới khác.

Hà Linh