Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quân vương bất diệt: Chuyện tình Lee Min Ho và Kim Go Eun có bước tiến mới?

Văn hoá 29/04/2020 - 19:07

Trong tập sắp phát sóng của

Ở cuối tập 4, Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đã trở lại thế giới của mình cùng với Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Mới đây nhà sản xuất đã tung ra loạt ảnh của cặp đôi tại... căn bếp hoàng gia.

Trong hình ảnh được công bố, Lee Min Ho và Kim Go Eun có một buổi nấu ăn vui vẻ tại nhà bếp của cung điện. Lee Min Ho tự tay nấu ăn cho nữ thanh tra, cả hai còn trao cho nhau ánh mắt đầy tình cảm. Đặc biệt, khoảnh khắc Lee Min Ho và Kim Go Eun cụng trán vào nhau đã khiến các fan của phim rất phấn khích, chờ đợi những tương tác tình cảm của hai diễn viên trong phim.

Quân vương bất diệt: Chuyện tình Lee Min Ho và Kim Go Eun có bước tiến mới? - ảnh 1
Lee Min Ho và Kim Go Eun.
Có thể bạn quan tâm
 

Theo ê-kíp sản xuất, cảnh quay này được thực hiện vào tháng 3 tại một khu bếp ở quận Gangnam. Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thể hiện những bước phát triển trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính thông qua từng chi tiết tinh tế.

"Trong quá trình quay phim, Lee Min Ho đã kiểm tra quá trình nấu ăn cẩn thận và nỗ lực để chuẩn bị. Trong khi đó, Kim Go Eun lại dùng nụ cười rạng rỡ và diễn xuất khéo léo để thể hiện được tình cảm ngày càng gia tăng của nhân vật Jung Tae Eul dành cho Lee Gon", ê-kíp cho biết.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/qua... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/quan-vuong-bat-diet-chuyen-tinh-lee-min-ho-va-kim-go-eun-co-buoc-tien-moi-20200429152937156.htm
Theo PV/VTV