Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho vào bếp nấu ăn cho Kim Go Eun, ai chê cặp chính "thiếu muối" thì chuẩn bị tinh thần chờ tập 5 đi nhé!

Giải trí 29/04/2020 - 23:17

Ekip làm phim Quân Vương Bất Diệt đã tung ra hình ảnh thân mật của cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun trong tập 5 tới đây, khiến khán giả không khỏi mong chờ và phấn khích.

Sau một thời gian đầu liên tục giằng co để Jung Tae Eul (Kim Go Eun) chấp nhận sự thật rằng thế giới song song thật sự tồn tại, cuối cùng ở phân đoạn cuối ở tập 4 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), Lee Gon (Lee Min Ho) đã đưa người tình trong mộng của mình đến Đại Hàn Đế Quốc trong sự ngỡ ngàng của cô nàng, hứa hẹn về nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn cho cả hai.

Cuối tập 4, Tae Eul đã cùng với Lee Gon đi đến Đại Hàn Đế Quốc.

Mới đây, trong những hình ảnh được tung ra từ ekip làm phim, Lee Gon và Jung Tae Eul đã có thời gian gần gũi với đối phương khi cùng nhau tham gia lớp học nấu ăn tại nhà bếp của Hoàng Cung. Ở đây, Lee Gon đã bày tỏ tình cảm chân thành của mình dành cho Tae Eul khi tự tay nấu một bữa ăn dành cho cô nàng. Không chỉ sở hữu ngoại hình mê hồn, trí tuệ thông thái, vị quân vương của chúng ta còn khiến mọi người phải ngỡ ngàng bởi khả năng bếp núc điêu luyện. Chính Tae Eul dù cứng rắn, lạnh lùng đến mấy cũng không khỏi rung rinh trước hành động đầy ân cận ấy. Dường như lúc này, mối tình si của Lee Gon cũng đã nhận được những hồi đáp đầu tiên.

Lee Gon sẽ nấu ăn cho Tae Eul trong tập 5.

Theo đoàn làm phim tiết lộ, cảnh quay này được thực hiện vào tháng 3 vừa qua tại Gangnam. Để có thể hoàn thành một cách chân thực và giàu cảm xúc nhất, Lee Min Ho đã phải kiểm tra và tập luyện rất cẩn thận quá trình thực hiện món ăn. Trong khi đó, Kim Go Eun bằng nụ cười rạng rỡ và năng lượng tích cực đã hết mình cổ vũ bạn diễn. Khán giả có thể trông mong rằng, tập 5 Quân Vương Bất Diệt sẽ thỏa mãn được những kì vọng về tiến triển tình cảm ngọt ngào của cặp đôi chính sau 4 tập đầu phải chờ đợi kiên nhẫn.

Cả hai có những khoảnh khắc đặc biệt thân mật.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rất tuyệt vời luôn ấy!

Không hay tí nào.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần lúc 20:00 (Việt Nam) trên SBS và phát lại lúc 21:30 (Việt Nam) với phụ đề tiếng Việt trên Netflix.

Theo Trí Thức Trẻ