Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Quân vương bất diệt" tập 11: Kim Go Eun bị ám sát, bật khóc cầu xin Lee Min Ho đến giải cứu

Giải trí 17/05/2020 - 10:27

Tae Eul (Kim Go Eun) xuất hiện với vẻ ngoài đầy vết máu trong tập 11 "Quân vương bất diệt" khiến người xem không khỏi hoang mang.

Đoạn preview 30 giây trong tập 11 Quân vương bất diệt khiến người xem không khỏi tò mò khi chỉ có mỗi Tae Eul (Kim Go Eun) xuất hiện và đi lang thang trong thế giới của Đại Hàn Đế Quốc.

Dường như Tae Eul đã trải qua một cuộc hỗn chiến với ai đó nên đã khiến khắp người cô toàn là máu. Tại đây, Tae Eul đã bật khóc và gọi điện cầu cứu Lee Gon (Lee Min Ho) trong đau đớn: "Em đang đến cung điện, em sẽ đến thật nhanh. Nếu có nhận được tin, xin hãy tìm em".

Tae Eul bật khóc gọi điện cho Lee Gon.

Giữa những lời thoại nghe vô cùng đau đớn, khung cảnh bao quanh Tae Eul cũng chìm vào tăm tối không một bóng người, càng khiến người xem lo sợ cho tính mạng của cô.

Phải chăng Tae Eul sẽ có màn đụng độ với nghịch tặc Lee Rim (Lee Jung Jin) trong tập 11? Lee Gon sẽ đến giải cứu cho Tae Eul kịp thời? Đón xem Quân vương bất diệt tiếp tục được phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Giải trí