Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quân Vương Bất Diệt tập 11: Lee Min Ho chạy đi cứu bồ nhưng súng đâu mà anh lại dùng kiếm thế này?

Giải trí 23/05/2020 - 01:04

Tập 11 của Quân Vương Bất Diệt khiến người xem vô cùng bất ngờ trước màn "anh hùng cứu mỹ nhân" của Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Với những trận chiến căng thẳng, đặc biệt ở phân đoạn cuối The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tập 11 đã giúp cho khả năng diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính, đặc biệt là Kim Go Eun thật sự tỏa sáng. Mở đầu tập phim, chúng ta có thể thấy được rằng Luna (Kim Go Eun) đã rơi vào tay Lee Lim (Lee Jung Jin). Ông bằng lời nói để thuyết phục cô nàng đi theo phe mình với điều kiện sẽ giúp Luna hoán đối với Jung Tae Eul. Cùng lúc đó, khi mà cả Đại Hàn Đế Quốc đang để tang quận công Buyoung, Seo Ryung (Jung Eun Chae) đã dần phát hiện ra sự tồn tại của Lee Lim và thế giới song song. Điều này khiến cô vô cùng sốc.

Ở thế giới bên kia, nhân chứng liên quan đến Lee Lim bị Jung Tae Eul bắt giữ trước đó được phát hiện đã tự tử tại trại giam. Đây hẳn là thế thân được đưa đến từ Đại Hàn Đế Quốc. Cùng với Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam), cả hai đã tiếp tục công việc điều tra của mình. Cuối cùng trong 1 cuộc ẩu đả, Shin Jae suýt nữa đã bị mất mạng bởi tay sai Lee Lim. Thế nhưng may mắn thay, anh đã tìm được chiếc điện thoại nội bộ của chúng.

Con trai của quân công Buyoung trở về đòi lại quyền kế vị của mình thế nhưng sự tráo trở của hắn ta cùng với những bằng chứng liên quan đến Lee Lim khiến cho Lee Gon càng tức giận. Trong khi đó, việc quân vương thường xuyên vắng mặt khỏi hoàng cung cũng bị thủ tướng Seo Ryung tung lên mạng. Suy xét nhiều lần, cuối cùng Lee Gon đã nhận ra dấu hiệu đáng ngờ của hiệu sách giữa Busan và lập tức phục kích nơi này.

Ở Đại Hàn Dân Quốc, Tae Eul đã gặp được song trùng của thủ tướng Seo Ryung - Koo Eun Ah. Đặc biệt Tae Eul không biết rằng, lúc bấy giờ Luna đã chuyển sang Đại Hàn Dân Quốc với sự giúp đỡ của Lee Lim và đang âm thầm theo dõi mình. Đỉnh điểm là sau khi Tae Eul uống chai nước trong phòng làm việc, cô nàng lập tức ngất xỉu và bị bắt đi.

Nhận ra Tae Eul đang gặp phải nguy hiểm ngay tại Đại hàn Đế Quốc, Lee Gon lập tức cùng đội cận vệ của mình đi tìm cô nàng. Cùng lúc đó, Tae Eul đang phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Lee Lim. Sau khi cầu cứu vị hoàng đế thông qua tổng đài kết nối đến cung điện, cuối cùng Lee Gon đã xuất hiện để giải cứu hoàng hậu của mình. Dẫu có thể xem đây là một trong những cảnh đáng nhớ nhất bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sự vô lý của nó khi mà trong lúc nguy hiểm nhất, vị quân vương của chúng ta lại bỏ súng bỏ xe để cưỡi ngựa dùng kiếm. Biết là để phân cảnh thêm bắt mắt nhưng điều này khiến người xem không khỏi cảm thấy khó chịu vì tính phi lý.

Xem thêm toàn bộ diễn biến chính của tập 11 tại đây!

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Theo Trí Thức Trẻ