Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon

Giải trí 11/05/2020 - 13:01

Tập 8 Quân vương bất diệt đã kết thúc sự mơ hồ của khán giả về thân phận thực sự của Kang Shin Jae (Kim Myung Nam), anh thực chất được mang đến Hàn Quốc hiện đại với cuộc trao đổi giữa mẹ anh và Lee Lim, để anh được sống và với một thân phận mới.

Tập 8 Quân vương bất diệt đã kết thúc sự mơ hồ của khán giả về thân phận thực sự của Kang Shin Jae (Kim Myung Nam), anh thực chất được mang đến Hàn Quốc hiện đại với cuộc trao đổi giữa mẹ anh và Lee Lim, để anh được sống và với một thân phận mới.

Kang Shin Jae lần đầu tiên chạm mặt hoàng đế Lee Gon

Đó là lý do vì sao, Kang Shin Jae luôn bị ám ảnh bởi những mơ, những con đường và ký ức về Lee Gon (Lee Min Ho) ở đế chế Hàn Quốc. Anh đã cố gắng tìm hiểu về thân phận thực của mình thông qua các ký tự hoàng thất nhưng rất bế tắc cho đến khi hoàng đế Lee Gon xuất hiện và anh đã đột nhập phòng riêng của bệ hạ và tìm ra lời giải về mình khi Lee Gon khẳng định “Ta chính là vua của anh”.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 1
Kang Shin Jae được biết đến là anh trai “mưa” rất thân thiết của Jang Tae Eul

Ký ức về tuổi thở ngày càng trở nên rõ ràng hơn, khi giấc mơ về đứa bé khóc ở trạm chờ chứng kiến hoàng đế Lee Gon khi ấy đang khóc tang cha mình trên truyền hình, sự việc đó cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong giấc mơ của anh và bây giờ Kang Shin Jae là người của thế giới phản chiếu, Lee Lim đã mang anh đến thế giới này với mục đích gì? Liệu Kang Shin Jae có là vai phản diện? câu trả lời sẽ nằm ở tập 9 Quân vương bất diệt.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 2
Anh có nội tâm phức tạp luôn bị ám ảnh bởi những giấc mơ về đế chế Hàn Quốc

Quân vương bất diệt kết thúc tập 8 gợi mở ra rất nhiều về mưu thôn tính của Lee Lim, lặng lẽ thực hiện những cuộc trao đổi thân phận giữa hai thế giới, Lee Lim hạ sát hết những phiên bản hiện đại. Ông ta ngấm ngầm xây dựng quân đội và đem người của mình cài vào thế giới mới, mục đích để chiếm ngai vàng có lẽ không đơn thuần như thế? Mưu đồ chiếm cả hai thế giới và gây đảo lộn vũ trụ và sẽ nhiều cuộc tàn sát đẫm máu phía trước mới là âm mưu thực sự của hắn.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 3
Liệu Lee Lim có dùng Kang Shin Jae để tiêu diệt Jang Tae Eul không?

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 4
Lee Lim đã có một cuộc giao kèo với mẹ anh để anh được sống ở Hàn Quốc hiện đại

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 5
Giấc mơ của anh có Lee Gon đang khóc tang cha

Hoàng đế Lee Gon và cận về Jo Young (Woo Do Hwan) tiếp tục ở lại đại hàn Dân Quốc để điều tra về Lee Lim và tung tích cây sáo “tức địch”. Nhiều tình huống dở khóc dở cười giữa cuộc tráo đổi hai thân phận của Eun Seop và Jo Young, chỉ trong nháy mắt Eun Seop ngố lại giỏi võ và tướng mạo phi phàm và chỉ vài giây sau, thì Jo Young lại ngờ ngệch, ngốc ngếch. Qua hai nét biểu cảm đó, Woo Do Hwan thể hiện tài năng diễn xuất đỉnh cao và chiếm spoil còn nhiều hơn cả bệ hạ Lee Gon trong hai Quân vương bất diệt vừa qua.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 6
Cuộc đụng độ giữa Kang Shin Jae và cận vệ Jo Young

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 7
Hoàng đế đã khẳng định “Ta là vua của anh”

Nói về tình yêu của bệ hạ thì có thể nói là “Quá nhanh và quá nguy hiểm”, bệ hạ đã tự đa tình suốt 25 năm, phải nói là đã yêu lắm rồi nên cũng không quá ngạc nhiên khi anh cảm thấy thân thương, gần gũi và cử chỉ đắm đuối như vậy. Nhưng đối với Jang Tae Eul (Kim Go Eun) mà nói thì tình cảm này vốn rất mơ hồ, ngỡ ngàng và bất ngờ trước Lee Gon.Thế nên cũng dễ hiểu khi nụ hôn đầu vội vã khiến cô bị “đơ” chưa kịp hiểu điều gì xảy ra, nhưng cũng phải đến nỗi như gái mới lớn để hét lên “ố á..”.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 8
Không biết khi nào mới gặp lại, Jang Tae Eul vội thừa nhận tình cảm với Lee Gon

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 9

Thanh tra Jang Tae Eul ở đại hàn Dân Quốc được xây dựng hình tượng “chất và ngầu” nên không thể vì một nụ hôn mà có phản ứng hoảng loạn như lần đầu thấy tử thi được. Sau khi đi lại giữa hai thế giới, cô lờ mờ nhận ra rằng có một âm mưu hại người hàng loạt sắp diễn ra và sẽ bắt đầu từ cô “vậy sẽ có một Jang Tae Eul ở thế giới của anh đúng không?”, vậy nếu theo quy luật song trùng Luna máu lạnh sẽ trở thành một công cụ hạ sát người cho Lee Lim. Cô sợ hãi và lo lắng cho tình yêu này có thể sẽ kết thúc ngay trước khi nó kịp nảy nở và cứ thế cô bày tỏ “Tôi yêu anh” và “Tôi cũng vậy, tôi yêu em”. Xác lập tình yêu giữa Jang Tae Eul và Lee Gon sẽ tạo nên một liên minh sức mạnh giúp họ chiến đấu với Lee Lim.

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 10
Jang Tae Eul xuất hiện những nội sợ mơ hồ và lo lắng cho tình yêu xuyên không của mình

Quân vương bất diệt tập 8: Kang Shin Jae, anh trai mưa của Jang Tae Eul là thần dân của hoàng đế Lee Gon - ảnh 11
“Tôi yêu anh” và đương nhiên anh cũng yêu cô

Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với nội dung hack não nhưng cũng khiến bạn rung rinh trên từng khung hình, cùng saostar cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Chia sẻ