Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan

Thời trang 17/05/2020 - 01:35

Màn công khai hẹn hò của Quang Hải và bạn gái mới xinh đẹp có vẻ không được fan hâm mộ ủng hộ, thậm chí cô nàng Huỳnh Anh còn bị anti-fan tấn công khá kịch liệt.

Vốn lâu nay vướng khá nhiều lùm xùm quanh chuyện tình cảm, chàng cầu thủ trẻ Quang Hải vẫn thường chọn cách im lặng không giải thích, mặc cho fan tò mò đặt nghi vấn không ngừng. Hết chia tay bạn gái lâu năm Nhật Lê, cho đến vướng nghi án hẹn hò cùng 1 loạt hot girl, Quang Hải chưa từng thừa nhận bất kỳ điều gì.

Tuy nhiên, cách đây 4 hôm Quang Hải bất ngờ khiến fan hâm mộ choáng váng khi công khai mối quan hệ hẹn hò với bạn gái mới toanh. Cô gái ấy được nhiều người tìm ra là Huỳnh Anh - hot girl có nhan sắc khá xinh đẹp. Sau Nhật Lê, Huỳnh Anh là người thứ 2 được Quang Hải thay đổi trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân khiến fan chắc mẩm lần này anh chàng mới chính thức bắt đầu tình yêu mới.

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 1 Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 2

Quang Hải vừa công khai hình ảnh tình tứ bên bạn gái mới, vừa thay đổi trạng thái độc thân sang hẹn hò với Huỳnh Anh.

Cứ tưởng lần công khai tình mới này của Quang Hải sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan hâm mộ sau chuỗi ngày tháng "mông lung như trò đùa", nhưng không ngờ dân mạng lại tỏ ra phẫn nộ, phản đối Huỳnh Anh khá gay gắt. Người thì chê cô nàng không xinh, người thì so sánh Huỳnh Anh với hàng loạt bóng hồng cũ xung quanh Quang Hải. Và đỉnh điểm là vô số tài khoản đã bình luận chửi bới Huỳnh Anh, nhắn tin cho cô nàng để trù dập, mỉa mai vì "tội" hẹn hò với Quang Hải.

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 3

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 4
Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 5 Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 6

Sau màn ra mắt bạn gái mới gây sốc, Quang Hải cũng đã lên tiếng bảo vệ Huỳnh Anh. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra thông cảm, tranh cãi với luồng quan điểm trái chiều, cho rằng Hải yêu ai là quyền tự do cá nhân của anh chàng. Tuy nhiên, những ý kiến bảo vệ cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn yếu thế hơn hẳn so với lực lượng anti-fan đông như kiến.

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 7

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 8

Cả Quang Hải và nhiều thành viên mạng cũng bênh vực Huỳnh Anh trước làn sóng chỉ trích gay gắt.

Vốn im lặng từ lúc xuất hiện công khai bên cạnh người bạn trai nổi tiếng, song cuối cùng Huỳnh Anh vẫn phải lên tiếng tự bảo vệ chính mình, đáp trả những lời lẽ tiêu cực từ dân mạng nhắm vào mình sau chuỗi ngày bị tấn công trên MXH. Huỳnh Anh đã chụp lại một tin nhắn miệt thị cô là kẻ "chuyên đi cướp bồ người khác", ám chỉ Nhật Lê và Quang Hải ở bên nhau đã lâu nhưng vừa chia tay thì Huỳnh Anh đã "nhảy vào".

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 9

Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 10 Quang Hải bênh vực bạn gái mới, hot girl Huỳnh Anh cũng mạnh mẽ đáp trả anti-fan - ảnh 11

Một số fan của Quang Hải nhận xét Huỳnh Anh quá "chảnh", không phù hợp với thần tượng của mình. Mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh Huỳnh Anh xen vào chuyện tình cảm của Quang Hải trước đây với bạn gái cũ, song dân mạng vẫn ồ ạt kéo vào trang cá nhân của cô nàng để nhắn nhủ rằng "chống mắt lên xem được bao lâu".