Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quang Hải lại tỏa sáng, KhiênG gây thất vọng tràn trề sau lùm xùm tiền nong

Thể thao 19/04/2020 - 16:44

Trong khi Quang Hải liên tục là đầu tàu giúp EVS chiến thắng thì KhiênG liên tiếp chơi thất vọng, khiến BOX thất bại.

EVS vừa có chiến thắng cực kì ấn tượng 3-0 trước BOX ở vòng 10 Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020. Trong khi đó, BOX đã có lần thứ 2 thua trắng ở giải năm nay.

Vẫn với lối chơi tấn công cực kì chặt chẽ, táo bạo và hiệu quả, EVS dồn ép BOX tới nghẹt thở và kết thúc cả 3 ván đấu vô cùng chóng vánh.

Nếu hiệp 1 là thế trận hoàn toàn một chiều cho EVS thì ở hiệp 2, đã có lúc BOX dẫn trước đối thủ đến 3-0 ở điểm hạ gục. Nhưng BOX không tận dụng được chút nào lợi thế ấy và cứ để EVS dồn ngược trở lại, rồi phá bung nhà đối phương trong sự bất lực của KhiênG và đồng đội.

Ở hiệp 3, giai đoạn đầu có vẻ cân bằng hơn, nhưng rồi BOX cũng lại để thất thế và thua sớm. Điểm mạnh của EVS là ngoài Quang Hải, họ còn những nhân tố khác chơi rất hay như Akashi, Martin... trong khi BOX lại quá phụ thuộc vào KhiênG.

Trong trận đấu hôm nay, KhiênG chỉ là cái bóng mờ và thua kém Quang Hải về mọi mặt, từ farm tiền tới nhiệm vụ mũi nhọn chủ lực kiếm điểm hạ gục.

Tại vòng đấu thứ 9, KhiênG cũng gây thất vọng và khiến BOX thất bại trước CES. Có vẻ sau lùm xùm tiền nong cùng người quản lý ở CLB cũ, KhiênG đang vô cùng bất ổn.