Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm: "Tôi chưa từng làm điều gì có lỗi"

Tình yêu 17/05/2020 - 12:09

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đã có tới hơn 65.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 2.800 bình luận phía dưới bài đăng của Quang Hải.

Khép lại chuyện tình cảm với bạn gái lâu năm, Quang Hải bất ngờ công khai "tình mới" Huỳnh Anh bằng tấm ảnh thân mật trên trang cá nhân. Ngoài những lời chúc mừng từ người hâm mộ, cặp đôi vì thế cũng vấp phải rất nhiều chỉ trích. 

Mới đây, trên Facebook cá nhân, tối 16/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải lên tiếng thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình gây xôn xao dư luận. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đã có tới hơn 65.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 2.800 bình luận phía dưới bài đăng của chàng cầu thủ Hà Nội.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Dòng trạng thái của nam cầu thủ đang nhận được nhiều chú ý.

Theo đó, Quang Hải viết:

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.

Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!".

Nguồn cơn của dòng trạng thái này được cho là bắt nguồn từ câu nói của Quang Hải trên mạng xã hội. Tiền vệ sinh năm 1997 từng gửi lời yêu thương "chúc em tất cả" đến bạn gái cũ lâu năm Nhật Lê.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Cách đây 2 tháng có tin đồn Quang Hải tái hợp với Nhật Lê.

Thời điểm Quang Hải viết dòng bình luận này đến lúc công khai mối quan hệ mới cách nhau 2 tháng. Thậm chí ngày 8/3, Quang Hải cũng đã tặng cho Nhật Lê đóa hoa 60 bông hồng thắm. Người hâm mộ cho rằng như vậy là... quá nhanh để bắt đầu một mối tình mới.

Dòng trạng thái cũng là lời hồi đáp cho những thắc mắc, những nghi vấn của cộng đồng mạng bấy lâu nay về mối quan hệ của Quang Hải cùng "tình cũ" Nhật Lê cũng như cô bạn gái mới Huỳnh Anh. Quang Hải khẳng định bản thân chưa từng làm gì có lỗi và "người trong cuộc" đều hiểu. Bởi vậy, anh hi vọng người hâm mộ có thể tôn trọng quyết định của mình trong chuyện tình cảm hiện tại với Huỳnh Anh.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Trên trang cá nhân Quang Hải nhận không ít chỉ trích.

Được biết, nửa kia của Quang Hải là Huỳnh Anh, sinh năm 1999, cựu du học sinh Singapore. Đây là cô gái thứ 2 anh chính thức hẹn hò, sau Nhật Lê, dù có tin đồn tình cảm với nhiều người.

Sau lời thông báo, nhiều dân mạng đã kéo vào trang cá nhân của Huỳnh Anh và tấn công 9X bằng nhiều lời lẽ xúc phạm cũng như nhắc đến bạn gái cũ Quang Hải tại các bài đăng gần nhất của cô.

Trước đó, nhiều cô gái có tin đồn hẹn hò với cầu thủ sinh năm 1997 như Huyền My, Thanh Thủy hay Thảo Mi cũng đều gặp rắc rối khi bị dân mạng làm phiền.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Sau khi công khai Huỳnh Anh - Quang Hải thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc.

Quang Hải lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm:

Theo Tú Anh (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tình yêu