Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm tình ái với Nhật Lê và Huỳnh Anh: "Hải chưa từng làm điều gì có lỗi"

Thế giới 16/05/2020 - 23:04

Tiền vệ người Đông Anh một lần nữa tâm sự về chuyện yêu đương đang ồn ào khắp mạng xã hội với mong muốn người hâm mộ sẽ hiểu và tôn trọng lựa chọn của mình.

Trên Facebook cá nhân, tối 16/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải viết:

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.

Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!".

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm tình ái với Nhật Lê và Huỳnh Anh:

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm.

Dòng trạng thái như lời hồi đáp cho những thắc mắc, những nghi vấn của cộng đồng mạng bấy lâu nay về mối quan hệ của Quang Hải cùng "tình cũ" Nhật Lê cũng như cô bạn gái mới Huỳnh Anh. Stautus của Quang Hải gợi mở liên tưởng đến tin đồn anh và Nhật Lê "tái hợp" hồi 2 tháng trước. Ngày 8/3, Quang Hải cũng đã tặng cho Nhật Lê đóa hoa 60 bông hồng thắm khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, có thể ý nghĩa của hành động tặng hoa lại là sự trân trọng khi kết thúc một mối quan hệ tốt đẹp.

Quang Hải khẳng định bản thân chưa từng làm gì có lỗi và "người trong cuộc" đều hiểu. Bởi vậy, anh hi vọng người hâm mộ có thể hiểu câu chuyện và tôn trọng quyết định của mình trong chuyện tình cảm hiện tại với Huỳnh Anh.

Theo Nhịp Sống Việt