Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Khoa Học 11/05/2020 - 20:03

Với màn trình diễn ấn tượng qua hàng loạt giải đấu châu lục, tiền vệ Quang Hải của đội tuyển bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Fox Sport Asia.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á - ảnh 1 Quang Hải tập luyện chuẩn bị cho ngày V-League trở lại. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Với màn trình diễn ấn tượng qua hàng loạt giải đấu châu lục như vòng chung kết U23 châu Á 2018, ASIAD 2018, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019..., tiền vệ của đội tuyển bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Fox Sport Asia.

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải được vinh danh ở khu vực châu Á. Trước đó, Quang Hải liên tục lọt vào nhóm bình chọn về bàn thắng đẹp, ứng cử viên xuất sắc của các giải đấu lớn.

[Quang Hải tập luyện bền bỉ dưới nắng gắt gần 40 độ C tại Hà Nội]

Hiện tại, Quang Hải đang có những bước tiến bộ không ngừng trong sự nghiệp. Dù nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Nhật Bản và Tây Ban Nha nhưng Quang Hải vẫn đang tập trung cống hiến để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới cùng Câu lạc bộ Hà Nội.

Bên cạnh tiền vệ Quang Hải còn có 8 ngôi sao khác, gồm Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Safawi Rasid (Malaysia), Ali Daei (Iran) và Hidetoshi Nakata (Nhật Bản), Bambang Pamungkas (Indonesia), Khairul Amri (Singapore), Stephan Schrock (Philippines) và Son Heung-min (Hàn Quốc)./.

Quốc Trị (TTXVN/Vietnam+)