Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quang Hải vừa nhận nhà chiều nay, lại đúng khu Huỳnh Anh mới khoe mua căn hộ: Chia tay vẫn phải làm hàng xóm nha!

Thể thao 02/11/2020 - 23:11

Thế này mà chạm mặt tình cũ, anh có đau lòng chút nào không?

Chiều 2/11, tiền vệ Quang Hải đến nhận căn hộ mà anh đã mua tại một khu tổ hợp chung cư cao cấp nằm ở khu Đại Mỗ - Tây Mỗ, Hà Nội. Đi cùng anh chàng có bố mẹ đẻ, anh chị cùng bạn thân là Hà Đức Chinh và cô bạn gái Mai Hà Trang. Khác với mọi khi, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải không xuất hiện để vui mừng cùng anh.

Thì ra cặp đôi đã chia tay rồi. Điều này chỉ được tiết lộ khi tối cùng ngày, Huỳnh Anh bất ngờ dính scandal là người thứ 3 chen chân vào tình cảm của 1 cặp đôi và bị bóc phốt trên mạng xã hội tối cùng ngày. Bài đăng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điều đáng nói là Huỳnh Anh cách đây mấy ngày cũng khoe ảnh chụp hợp đồng mua căn hộ và địa chỉ cũng cùng khu mà Quang Hải hôm nay nhận nhà. Chuyện cô nàng qua lại với một người đã có bạn gái lại còn cùng diễn ra ở khu nhà này khiến dân tình không khỏi cảm thán thay Hải "con". Chia tay rồi mà Quang Hải vẫn phải làm hàng xóm với người yêu cũ và người tình của cô ấy nữa cơ mà.

Quang Hải vừa nhận nhà chiều nay, lại đúng khu Huỳnh Anh mới khoe mua căn hộ: Chia tay vẫn phải làm hàng xóm nha! - ảnh 1

Quang Hải vừa nhận nhà hôm nay (Ảnh: FBNV)

Quang Hải vừa nhận nhà chiều nay, lại đúng khu Huỳnh Anh mới khoe mua căn hộ: Chia tay vẫn phải làm hàng xóm nha! - ảnh 2

Mấy ngày trước Huỳnh Anh cũng khoe mua căn hộ ở khu mà Quang Hải mới nhận nhà (Ảnh: FBNV)

Hiện scandal của Huỳnh Anh vẫn nổi sóng khắp mạng xã hội. Quang Hải cũng bị nhắc đến rất nhiều. Nhiều người cho rằng Hải "con" đã bị bạn gái "cắm sừng" vì anh chàng còn giữ ảnh chung với nàng như hồi còn yêu và trong mắt công chúng cặp đôi vẫn như những người yêu nhau nếu không có phốt căng kia.