Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quạt trần đang quay thì rụng cánh cắm thẳng vào mâm cơm cả nhà đang ngồi

Thời trang 17/05/2020 - 01:35

Nỗi sợ quạt trần rơi vào đầu nghe thì buồn cười nhưng thực chất vẫn luôn lởn vởn ám ảnh trong tâm trí rất nhiều người.

Vào mùa hè, ngoài điều hòa thì quạt cây hay quạt trần luôn được các gia đình lựa chọn để làm mát, xua đi cái oi bức, bởi giá cả vừa rẻ lại vừa khá tiện lợi, tiết kiệm điện hơn.

Thế nhưng, qua thời gian dài sử dụng nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, nhiều chiếc quạt trần sẽ trở nên cũ kỹ, thậm chí đôi khi lắc lư điên đảo mỗi khi bật to, khiến người ngồi dưới cảm thấy khiếp sợ.

Lâu dần, nó trở thành nỗi ám ảnh mà dường như rất nhiều người từng lo sợ.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh quạt trần đang quay bỗng... rụng cánh, cắm thẳng xuống mâm cơm cả gia đình đang quây quần ăn uống khiến nhiều người càng thêm sợ hãi và khẳng định chắc nịch: "Thôi, chào quạt trần từ đây".

Quạt trần đang quay thì rụng cánh cắm thẳng vào mâm cơm cả nhà đang ngồi khiến người xem ám ảnh

Trong đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, chiếc quạt trần được treo ngay giữa nhà, chính giữa là mâm cơm có cả trẻ con và người lớn. Thế nhưng, sau 1 hồi quay đều thì cánh quạt bỗng nhiên chao đảo, quay chậm dần rồi... rụng luôn khiến ai cũng sợ hãi.

Quạt trần đang quay thì rụng cánh cắm thẳng vào mâm cơm cả nhà đang ngồi - ảnh 1

Cả nhà đang ngồi ăn cơm ngay dưới chiếc quạt trần

Quạt trần đang quay thì rụng cánh cắm thẳng vào mâm cơm cả nhà đang ngồi - ảnh 2

Bất ngờ chiếc quạt lắc lư, chao đảo

Quạt trần đang quay thì rụng cánh cắm thẳng vào mâm cơm cả nhà đang ngồi - ảnh 3

Em bé con nhìn thấy gọi ba mẹ và mọi người đã nhanh chóng chạy khỏi nơi nguy hiểm trước khi sự cố xảy ra

May mắn trước khi quạt trần bị gẫy cánh, những người trong gia đình này đã kịp thời bỏ chạy, chỉ thiệt hại là số bát đũa bị vỡ và bữa ăn đang dang dở mà thôi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người bất ngờ và vô cùng sợ hãi:

- "Quạt trần thực sự là nỗi ám ảnh của mình. Nói thật hồi còn đi học không ngày nào mình ngừng tưởng tượng cảnh quạt trần sẽ rơi vào đầu, sau đó tính trước xem mình sẽ phải chạy đi hướng nào, khi chạy phải cầm theo thứ gì...".

- "Sợ thế, may mà mọi người phát hiện kịp thời chứ không thì vỡ đầu, chảy máu chứ không chơi. Mình sợ quạt trần lắm, từ xưa đã sợ, sau này có nhà riêng mình cũng không dùng quạt trần".

- "May mà em bé nhìn thấy chứ nguy hiểm quá! Đang ăn cơm thì mất cả ngon, may mắn không ai bị làm sao".

- "Nỗi ám ảnh mang tên quạt trần là có thật, nhìn cái cánh quạt của nó xoay tròn mình cứ tưởng tượng đến cái... máy chém ý, ám ảnh lắm".

Mặc dù quạt trần chẳng may rơi xuống nhưng may mắn trong đoạn clip trên không có ai bị thương vì phát hiện kịp thời. Song qua tình huống này, có lẽ nỗi ám ảnh mang tên quạt trần càng được dân mạng nhắc đến nhiều hơn nữa.

Thời trang