Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quay clip 1 cặp làm “chuyện ấy”, nữ thần thể dục gặp họa lớn ra sao?

Thể thao 23/05/2020 - 00:06

(Tin thể thao, tin hậu trường) “Nữ hoàng“ thể dục một thời của Hà Lan rơi vào hoàn cảnh đáng thương nhưng cũng đáng trách.

Verona Van De Leur, một nữ VĐV thể dục dụng cụ có cái tên rất dài nhưng vẫn được người hâm mộ nhớ từng chữ. Dù vậy đó là câu chuyện đã cách đây gần 20 năm khi cô còn ở đỉnh cao phong độ.

Chỉ tính riêng năm 2002, cựu VĐV thể dục đã mang về cho Hà Lan 3 HCB châu Âu, 1 HCB giải thế giới và 1 HCV World Cup Final...Giờ đây, phía sau thành công lại là câu chuyện rất buồn được kể lại trên trang CNN. 

Quay clip 1 cặp làm “chuyện ấy”, nữ thần thể dục gặp họa lớn ra sao? - ảnh 3

Verona Van De Leur rơi vào chuỗi ngày đen tối khi giải nghệ trên đỉnh cao

Năm 2008, do bất ổn về tâm lý, nữ VĐV tuyên bố giải nghệ, lúc này các huấn luyện viên cùng người hâm mộ tỏ ra rất tiếc nuối, trong khi gia đình cô, nhất là người bố quả quyết sẽ đuổi Verona Van De Leur ra ngoài nếu chia tay sự nghiệp VĐV. Không nghe lời bố, Verona chọn cách rời xa gia đình.

Advertisement

Rời khỏi nhà trở thành người vô gia cư, De Leur buộc phải qua đêm trên xe ôtô cùng với bạn trai. Cuộc sống tưởng như lãng mạn đó đã biến thành cơn ác mộng kéo dài hơn 2 năm với cặp trai gái nghèo khó.

"Chúng tôi đã có một vài mùa đông rất khắc nghiệt. Một lớp tuyết trên nóc xe, băng trên cửa sổ", Verona kể về nỗi khổ cô cùng bạn trai gặp phải.

Bi kịch đến khi cặp đôi hết tiền và không biết làm sao để kiếm tiền. Verona bất đắc dĩ chọn con đường trở thành diễn viên "phim nóng". Bắt đầu từ những cảnh quay với bạn trai, cựu VĐV 34 tuổi dần "lún sâu" vào ngành công nghiệp "nhạy cảm" ở Hà Lan. 

Quay clip 1 cặp làm “chuyện ấy”, nữ thần thể dục gặp họa lớn ra sao? - ảnh 4

Người đẹp thể dục dụng cụ phải vào tù vì tội tống tiền

Mọi chuyện còn tệ hơn khi "Nữ hoàng" thể dục Hà Lan ngày nào dính án hình sự, khiến cô và bạn trai nhận án tù 2 tháng. Câu chuyện xảy ra vào 2011, Verona và bạn trai bắt gặp một cặp đôi đang làm "chuyện ấy" ở bãi đỗ xe, họ quay lại clip rồi tống tiền nạn nhân. Không may cho họ là cặp đôi kia đã báo cảnh sát và "Nữ hoàng" thể dục và bạn trai khi đó đã bị "tóm gọn".