Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình

Tình yêu 22/05/2020 - 21:31

Lần nào chia tay cũng đau như lần đầu, phải làm sao?!

Nếu tất cả phụ nữ đều chia tay vào cùng một ngày, chắc chắn trái đất của chúng ta sẽ biến thành đại dương! Có một sự thật rằng dù đã chia tay bao nhiêu lần, chị em vẫn không thể ngừng rơi nước mắt, ngừng nuối tiếc và đau khổ.

Có người sẽ dính chặt lấy cái giường, coi từng cơn khóc là cơm thay bữa. Có người sẽ tìm ngay một chàng trai khác và bắt đầu quá trình lấy độc trị độc, đàn ông làm tôi đau thì giờ tôi sẽ dùng chính đàn ông để chữa lành vết thương lòng!

Không có cách nào là sai hay đúng để vượt qua một cuộc chia tay. Tất cả những gì chị em cần là làm những điều khiến bạn thấy thoải mái, như việc nằm trên giường và khóc ròng chẳng hạn.

Tuy nhiên, một khảo sát do OnePoll và Yelp Eat 24 thực hiện đã chỉ ra rằng: Có những loại thức ăn giúp làm giảm cảm giác đau khổ hậu chia tay và đó là lý do bạn không nên nằm lỳ trên giường và không ăn gì cả!

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 1

Kem, Pizza, Bánh ngọt,... là một trong số những loại đồ ăn có tác dụng chữa lành vết thương lòng!

Từ khảo sát này, OnePoll và Yelp Eat 24 đã liệt kê 7 loại đồ ăn mà bất cứ cô gái nào đang mang trong mình "một trái tim tan vỡ" cũng nên thử:

Cheesecake - Bánh pho mai

Cứ 3 người phụ nữ Mỹ thì có 2 người chia sẻ rằng họ cảm thấy khá hơn sau khi ăn bánh pho mai lúc buồn. Chí ít là họ cũng không còn muốn khóc cả ngày nữa!

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 2

Sô-cô-la

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh sô-cô-la có thể giúp người ăn cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn. Nếu xét trên thang điểm 10, chỉ số mãn nguyện mà sô-cô-la mang lại có thể lên tới 6-7 điểm.

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 3

Burgers - Bánh mỳ kẹp

Phụ nữ Mỹ được khẳng định là những người phải trải qua nhiều cuộc chia tay nhất trong chuyện tình cảm và đó là lý do Burgers là món ăn phổ biến tại đất nước này.

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 4

Bánh ngọt

18% những người phụ nữ thất tình tham gia khảo sát của OnePoll và Yelp Eat 24 đồng ý rằng bánh ngọt là thứ đầu tiên họ thèm sau khi khóc một trận vũ bão hậu chia tay. Và ăn xong một chiếc bánh siêu ngọt, họ hoàn toàn không muốn khóc thêm nữa!

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 5

Đồ chiên rán

Khoai tây chiên, đùi gà rán,... là những món ăn chẳng còn xa lạ gì trong những buổi hẹn hò ăn vặt của nhiều chị em. Giờ đây, có một cách khác bạn có thể áp dụng với những món ăn quen thuộc này: Khi đang muốn nhắn tin cầu xin người cũ quay lại, hãy mở điện thoại lên và order ngay một suất nhiều khoai tây chiên, gà rán, hoặc bất cứ thứ gì rán mà bạn muốn!

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 6

22% những người tham gia khảo sát của OnePoll và Yelp Eat 24 đã áp dụng cách này và họ thành công trong việc cắt đứt với người cũ.

Pizza

30% người tham gia khảo sát tin rằng Pizza giúp họ xoa dịu những ấm ức mà người cũ để lại. Có một bí kíp cũng được phụ nữ Mỹ truyền tai nhau mỗi khi ăn pizza trong cơn thất tình: "Hãy coi mỗi miếng pizza là một phần cơ thể của cái gã đã bỏ bạn!". Có lẽ chính vì thế, pizza trở thành lựa chọn cho chiếc bụng đói của nhiều cô nàng có trái tim tan vỡ.

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 7

Kem

Vị trí quán quân cho danh hiệu "thức ăn chữa lành trái tim" chính là kem! So với Sô-cô-la, chỉ số hạnh phúc trung bình mà kem có thể mang lại là 6.8/10.

Quên đám đàn ông tệ bạc và ăn ngay 7 món này nếu chị em đang thất tình - ảnh 8

Theo thông tin mà OnePoll và Yelp Eat 24 chia sẻ: Những loại đồ ăn này phát huy tác dụng "giảm đau" mạnh nhất nếu bạn sử dụng chúng trong vòng 5 tuần đầu tiên kể từ khi chia tay. Tuy nhiên, có một sự thật rằng đây hầu hết là thức ăn nhanh, nhiều đường, không thực sự tốt cho sức khỏe và dễ gây tăng cân.

Chính vì thế, dù có đau lòng đến mấy, thì ăn xong những loại đồ ăn này, chị em cũng đừng quên vận động nhẹ nhàng để đốt calo nhé! Đừng để việc quên tình cũ lại khiến bạn phải tăng size quần áo!