Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Quốc Trường: Việc kinh doanh chiếm 70% quỹ thời gian của tôi, 30% còn lại dành cho nghệ thuật

Giải trí 23/05/2020 - 08:56

Vừa qua, tại buổi lễ ra mắt bộ phim điện ảnh Thoát ế, diễn viên Quốc Trường đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về tình hình hiện tại của mình. Về hoạt động nghệ thuật, Quốc Trường cho ...

Vừa qua, tại buổi lễ ra mắt bộ phim điện ảnh Thoát ế, diễn viên Quốc Trường đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về tình hình hiện tại của mình.

Về hoạt động nghệ thuật, Quốc Trường cho biết: "Về con đường nghệ thuật, tôi sẽ cố gắng đóng hai phim điện ảnh một năm. Bởi vậy nên năm nay, sau phim Thoát ế này, tôi sẽ tìm thêm một bộ phim khác để thực hiện.

Nhưng tôi cũng chỉ đóng hai phim một năm thôi chứ đóng nhiều quá thì không tập trung vào nhân vật được.

Ngoài phim ảnh ra, tôi hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật nào khác. Thi thoảng có người mời thì tôi đóng quảng cáo, dự event thôi.

Chủ yếu thời gian còn lại tôi dành cho kinh doanh. Công việc kinh doanh hiện tại phải chiếm tới 70% quỹ thời gian của tôi, 30% còn lại dành cho nghệ thuật. Tôi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ những bộ phim tôi tham gia vì tôi cũng không đóng quá nhiều đâu, một năm chỉ hai phim thôi".

Quốc Trường tự hào khẳng định rằng anh không bị ảnh hưởng bởi mùa dịch và hiện tại đã mau chóng ổn định được công việc kinh doanh cho doanh nghiệp riêng của mình:

"Mọi người cứ nói bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vừa qua nhưng riêng tôi lại không thấy mình bị ảnh hưởng. Ở góc nhìn của mình, tôi thấy được nhiều hơn mất.

Sau dịch bệnh, tôi cảm nhận được chiều sâu cuộc sống hơn, thấy được tình người dành cho nhau nhiều hơn. Tôi vui vì ý thức người dân mình trong dịch rất cao, được các nước đánh giá tốt. Là một người Việt Nam, tôi tự hào vì điều này.

Cũng nhờ dịch bệnh mà tôi có nhiều thời gian hơn ở bên gia đình. Đây là điều trước giờ tôi không làm được.

Sau khi ở bên gia đình, tôi hiểu được rằng cha mẹ, anh chị, cháu chắt mình cần gì. Bình thường phải lâu lâu tôi mới về nhà nên được đón tiếp nhiệt tình, thành ra không hiểu rõ cuộc sống của cha mẹ.

Lần này ở nhà nhiều, tôi hiểu hơn những góc khuất của cha mẹ, từ đó chăm sóc họ nhiều hơn.

Còn mất thì tôi không mất gì cả. Nhiều người nhìn vào hệ thống doanh nghiệp, nhà hàng của tôi sẽ nghĩ tôi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng tôi lại thấy chẳng mất gì.

Đây là khoảng thời gian để doanh nghiệp của tôi được rèn luyện, đủ sức đề kháng để còn chống chọi với nhiều bão tố xảy đến.

Sau này chắc chắn sẽ còn nhiều biến động, chuyện nọ chuyện kia xảy ra, rồi suy thoái này nọ. Nhờ dịch bệnh này, tôi sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của công ty mình là gì để khắc phục.

Sau dịch bệnh, công ty tôi đã phục hồi và ổn định lại rồi. Trong các hệ thống doanh nghiệp, không gì dễ ổn định như loại hình kinh doanh mỳ cay của tôi vì đây là mặt hàng bình dân, giá rẻ, ai cũng ăn được, phù hợp với tất cả mọi người. Sinh viên, học sinh đi học trở lại sẽ lại tụ tập ăn mỳ cay.

Các ngành nghề khác tôi nghĩ sẽ khó lòng phục hồi như ngành nghề kinh doanh của tôi.

Tóm lại, mùa dịch này tôi chỉ ngưng kiếm tiền trong ba tháng thôi chứ chẳng mất gì nhiều. Bù lại, tôi có nhiều thời gian ở bên gia đình".

Tuy nhiên, Quốc Trường vẫn tiếc nuối vì không thực hiện được dự định của mình trong năm nay. Anh nói:

"Cái mất lớn nhất với tôi trong mùa dịch này là không thực hiện được kế hoạch đưa ba mẹ đi du lịch. Từ năm ngoái tôi đã dự định năm nay sẽ cho ba mẹ đi du lịch, mà vì dịch nên phải ở nhà.

Trong khi đó, mỗi năm ba mẹ tôi lại già đi, năm sau không biết còn đi được nữa hay không. Tuổi tác và thời gian đâu có đợi ai.

Nguyện vọng của tôi là đưa ba mẹ đi khắp nơi trên thế giới và xây cho ông bà những căn nhà thật lớn hơn. Tôi hi vọng năm sau ba mẹ vẫn khỏe mạnh để đi du lịch cùng tôi".