Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Quỷ đỏ bị “hét giá” thương vụ Odion Ighalo

Thể thao 11/05/2020 - 19:43

Đội bóng nửa đỏ thành Manchester đang bị đội bóng chủ quản của Odion Ighalo “hét giá” sau khi cầu thủ này chuẩn bị hết hạn hợp đồng cho mượn tại Old Trafford.

Quỷ đỏ bị “hét giá” thương vụ Odion Ighalo - ảnh 1
M.U đang bị "hét giá" thương vụ Odion Ighalo.

Cụ thể, vào ngày 31-5 tới, M.U sẽ hết hạn mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua trong khi giải Premier League vẫn chưa thể hoàn tất do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phong độ của Ighalo trong thời gian qua khiến M.U muốn kéo dài thời gian cho mượn. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận với Shanghai Shenhua một khi Premier League trở lại. Tuy nhiên, phía đội bóng Trung Quốc không đồng ý.

Theo đó, Shanghai Shenhua sẽ chỉ cho phép Odion Ighalo ở lại sân Old Trafford trong trường hợp Quỷ đỏ mua đứt tiền đạo này.

Giải nhà nghề Trung Quốc sẽ khởi tranh trở lại vào tháng 7 tới, nhiều khả năng sẽ trùng với lịch Ngoại hạng Anh thi đấu nốt 9 vòng cuối mùa giải 2019-20. Bởi vậy, Shanghai Shenhua muốn gọi Ighalo trở về.

Đội bóng Trung Quốc chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu có đối tác đề xuất mua đứt tiền đạo Nigeria với giá xoay quanh 20 triệu bảng. Hiện Ighalo vẫn còn thời hạn 2 năm hợp đồng với Shanghai Shenhua, nhận lương 400.000 bảng/tuần.

Về phần Odion Ighalo, chân sút này vốn là “fan ruột” của Quỷ đỏ và coi việc khoác áo M.U như giấc mơ trở thành hiện thực. Tiền đạo người Nigeria mong muốn hoàn thành mùa giải 2019-2020 với đội chủ sân Old Trafford.

Cây săn bàn 30 tuổi khẳng định, mình đã tập luyện vô cùng chăm chỉ để giữ phong độ trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19. Thậm chí, Odion Ighalo sẵn sàng giảm lương để được MU ký hợp đồng chính thức.

Cao Kỳ