Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Quỳnh Thư bất ngờ ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện?

Giải trí 15/01/2022 - 01:32

Thời gian qua, Quỳnh Thư liên tục bị "gọi tên" trong vụ lùm xùm của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Mới đây, trên mạng xuất hiện bài viết của một người tự nhận là từng chơi thân với Quỳnh Thư có chia sẻ về chuyện lùm xùm ngoại tình liên quan tới chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh gây xôn xao gần đây.

Trong bài, người này nói rằng, bản thân không thể chấp nhận được chuyện "trà xanh", nếu Quỳnh Thư được lên "chính thất" làm dâu hào môn thì quá tài giỏi nhưng nếu chỉ là chơi qua đường lại rất đáng tiếc. Bởi, theo người này nếu đúng như vậy thì Quỳnh Thư sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Người này còn chốt rằng: "Trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của hội 'thiếu/đại gia' nếu chỉ có... sắc đẹp?!"

Quỳnh Thư bất ngờ ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện? - ảnh 1

Một người tự nhận từng chơi với Quỳnh Thư chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý

Khi bị gọi thẳng tên, Quỳnh Thư liền để lại dòng bình luận dưới bài viết của người này rằng: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình". Người kia liền đáp rằng, bây giờ cả thế giới đã quay lưng với Quỳnh Thư. Người này hy vọng thời gian tới, Quỳnh Thư sẽ chứng minh được bản thân đúng.

Đối với câu "vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ", nhiều netizen suy đoán rằng, phải chăng Quỳnh Thư đang muốn ngầm ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện.

Quỳnh Thư bất ngờ ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện? - ảnh 2

Quỳnh Thư được cho là ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện.

Quỳnh Thư bất ngờ ám chỉ chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh sĩ diện? - ảnh 3

https://afamily.vn/quynh-thu-bat-ngo-am-chi-chong-thieu-gia-cua-diep-lam-anh-si-dien-20220114204951595.chn