Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ramsey công khai lý do rời Arsenal tới Juventus

Thể thao 05/05/2020 - 19:24

Gần 1 năm kể từ khi chia tay Arsenal để chuyển sang khoác áo Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do, mới đây tiền vệ Aaron Ramsey đã lên tiếng chia sẻ về quyết định ra đi của mình.

Ramsey công khai lý do rời Arsenal tới Juventus - ảnh 1 Aaron Ramsey.
Có thể bạn quan tâm
 

Tiền vệ người xứ Wales đã gắn bó với Arsenal 11 năm kể từ khi ký hợp đồng chuyển tới sân Emirates từ Cardiff năm 2008 và trở thành trụ cột trên sân cũng như trong phòng thay đồ của Pháo thủ thành London. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng đáo hạn cuối mùa giải 2018/19, Ramsey đã từ chối gia hạn để chuyển sang khoác áo Juventus.

Ramsey đã rơi lệ trong trận đấu cuối cùng với Arsenal, nhưng cầu thủ này đồng thời cũng nhấn mạnh rằng việc chuyển tới Juventus là cơ hội không dễ có thể từ chối.

"Juventus là một đội bóng lớn, một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Vì vậy, khi họ gọi điện, bạn thật khó từ chối", Ramsey chia sẻ với Foot Truck.

"Tôi đã ở một đội bóng trong thời gian dài và tôi cần sự thay đổi để ra khỏi vùng an toàn, học một ngôn ngữ mới, thử thách bản thân ở một giải đấu khác.

Chúng tôi là một đội bóng hàng đầu và hy vọng có thể tiến xa ở nhiều giải đấu, giành được nhiều danh hiệu. Khi bạn đến đây, bạn sẽ nhận ra cảm giác chiến thắng quan trọng như thế nào. Khi bạn thay đổi câu lạc bộ ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, bạn chỉ muốn đến nơi giành được những danh hiệu. Thật tốt khi là một phần của một dự án trẻ với niềm hy vọng cho tương lai", tuyển thủ xứ Wales nói thêm.

Ramsey công khai lý do rời Arsenal tới Juventus - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-y/ram... Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-y/ramsey-cong-khai-ly-do-roi-arsenal-toi-juventus-2970732005.html
Theo Quang Minh/Bongdaplus