Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm''

Giới trẻ 06/08/2022 - 17:47

Tiện ích AI Google Chrome Extension - Lay’s Crispy Subtitles đã có màn ra mắt tại các phòng chiếu lớn, cho phép người dùng thỏa thích nhai snack mà vẫn theo kịp nhịp phim.

Vừa qua tại CGV Long Biên (Hà Nội), lần đầu tiên các mọt phim có cơ hội theo dõi tác phẩm điện ảnh hành động và vui nhộn “Chìa khoá trăm tỷ” trên màn chiếu lớn. Song song đó, khán giả còn được thoải mái thưởng thức miễn phí món snack yêu thích.

Trải nghiệm độc đáo này được hiện thực hóa nhờ tiện ích Lay’s Crispy Subtitles với công nghệ AI tích hợp trên Google Chrome. Tiện ích có thể phát hiện âm thanh nhai snack khoai tây chiên và kích hoạt hiển thị phụ đề của video mà bạn đang trên YouTube.

Nhờ áp dụng ý tưởng này tại phòng chiếu lớn, Lay’s Việt Nam đã đưa trải nghiệm thưởng thức phim ảnh lên tầm cao mới. Sự kiện không chỉ là cơ hội để người thích ăn khoai tây chiên khi xem phim được thỏa nỗi niềm, mà còn là cơ hội để các bạn khám phá mọi hương vị snack khoai tây Lay’s giòn rụm.

Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 1 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 2 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 3 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 4

Khán giả hào hứng tham dự sự kiện độc đáo.

Trước giờ chiếu, những bạn may mắn giành suất tham dự sự kiện không khỏi bất ngờ khi được thử nghiệm ứng dụng tại khu vực booth Lay’s với bức tường khoai chiên cực lớn. Ai cũng tò mò và thích thú khi được tận mắt thấy phụ đề tự động kích hoạt khi đang nhai snack giòn rụm.

Có thể nói, đây là đêm chiếu bóng lý tưởng và độc đáo tại Hà Nội, khi các khách mời chẳng ngại ăn Lay’s trong suốt buổi chiếu vì đã có phụ đề AI giúp họ dễ dàng theo sát, tận hưởng mọi tình tiết của bộ phim.

Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 5 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 6 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 7 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 8

Ứng dụng Lay’s Crispy Subtitles như một người bạn tâm lý, mang đến “combo” ăn snacks kết hợp xem phim thoải mái.

Lay’s là thương hiệu snack khoai tây đến từ Mỹ, trực thuộc tập đoàn danh tiếng PepsiCo. Lay’s đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và chinh phục hàng triệu người trên toàn thế giới.

Để giúp người dùng vừa thưởng thức snack khoai tây chiên mà vẫn nắm bắt được nội dung nhịp phim đang xem, Lay’s Việt Nam và Happiness Saigon đã cùng tạo ra Lay’s Crispy Subtitles. Nhờ được chia sẻ rộng rãi trên khắp thế giới, ứng dụng trở thành chủ đề thịnh hành trên Google và mạng xã hội. Ngoài ra, tiện ích Lay’s Crispy Subtitles đã đạt nhiều giải thưởng danh giá tại các đấu trường quảng cáo quốc tế như Cannes Lions (Bronze), AD Stars (Grand Prix).

Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 9 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 10 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 11 Rạp phim trong mơ của hội mê snack nhờ phụ đề ''giòn rụm'' - ảnh 12

Khán giả nán lại để nhận quà và chụp hình cùng bạn bè.

Nếu chưa có cơ hội tham dự buổi chiếu phim đặc biệt vừa rồi, bạn có thể tự mình trải nghiệm Lay's Crispy Subtitles ngay tại nhà bằng cách cài đặt ứng dụng trên Chrome Web Store tại đây.