Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Reinildo: Mật mã phòng ngự của Simeone

Thể thao 06/08/2022 - 13:17

Khi gọi tên Reinildo, tất cả chúng ta đều tin rằng, anh là một người Brazil thuần chất, như vẻ ngoài mạnh mẽ và đầy chất đường phố, nhưng hầu hết những cảm nhận đấy đều không phải là sự thật, ngoài cá tính cứng rắn của hậu vệ này.

28 tuổi và là người Mozambique, Reinildo đến sân Metropolitano vào tháng 1 vừa qua, nhưng cứ như thể hậu vệ này đã dành cả đời mình để chơi bóng cho Atletico Madrid, một sự kết hợp mà Diego Simeone không thể phủ nhận rằng, triết lý bóng đá của ông được sinh ra để dành cho những người như vậy. Tầm quan trọng của Reinildo được nhìn thấy từ trận này sang trận khác nửa cuối mùa giải trước, anh mang tới sự linh hoạt và chắc chắn cho Rojiblancos, cũng như giúp đội bóng giành suất tham dự Champions League sau giai đoạn khủng hoảng tồi tệ.
Truyền thông thủ đô Madrid gọi hậu vệ 28 tuổi này là bức tường, người giải quyết được mọi rắc rối sinh ra từ những tiền đạo của các đối thủ mà Atletico Madrid đối mặt. Anh được đánh giá cao ở kĩ năng phòng ngự, những tình huống một chọi một, hoặc khả năng phán đoán, cũng như ổn định trong các pha không chiến.
Reinildo: Mật mã phòng ngự của Simeone - ảnh 1 Reinildo, cái tên quan trọng trong hàng thủ của Atletico Madrid