Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Riot Games xác nhận "người đá" Malphite sẽ là tướng tiếp theo được "trùng tu nhan sắc"

Game 03/08/2022 - 19:15

Quả thật ngoại hình của Malphite đang gặp khá nhiều vấn đề và cần Riot chỉnh sửa. Riot Games xác nhận "người đá" Malphite sẽ là tướng tiếp theo được "trùng tu nhan sắc"

Bên cạnh yếu tố lối chơi hay cốt truyện thì ngoại hình có bắt mắt hay không cũng là điều khá quan trọng quyết định tới việc nhân vật đó có được sử dụng nhiều hay không trong LMHT. Chẳng phải tự nhiên mà dạng nhân vật "trai xinh gái đẹp" hoặc có tạo hình ngầu như Akali, Ezreal, Sylas, Yasuo... lại có tỷ lệ sử dụng cao ngất ngưởng. Trong khi đó một loạt nhân vật thiếu hấp dẫn như Skarner, Ivern, Singed... thì lại bị người chơi bỏ qua.

Riot Games xác nhận

Skarner có tạo hình cực kỳ thiếu hấp dẫn nên có tỷ lệ chọn vô cùng thấp

Với trường hợp của Malphite thì dù không tới mức quá xấu nhưng tạo hình mà vị tướng này sở hữu lại tỏ ra quá lỗi thời và khiến nhiều game thủ hiểu nhầm. Thậm chí có nhiều người còn không biết phần nhô lên trên cơ thể Malphite mới thật sự là phần đầu của nhân vật này. Ấy vậy mà nhiều game thủ đã gửi ý kiến tới phía Riot Games rằng họ cần phải nâng cấp Malphite trong thời gian sớm nhất.

Riot Games xác nhận

Tạo hình hiện tại của Malphite thực sự là quá xấu

Và trong những chia sẻ gần đây của Trưởng nhóm sản xuất tướng LMHT - Riot Reav3, Malphite cuối cùng cũng được xác định tương lai. Cụ thể thì Riot Reav3 cho rằng bộ kỹ năng của Malphite vẫn nên ở trạng thái đơn giản, dễ hiểu vì đây là điều cần thiết cho LMHT. Về mặt ngoại hình thì phía Riot cho rằng Malphite cần phải được nâng cấp hình ảnh sao cho bắt mắt và hợp lý hơn.

Một trong những gợi ý cho Riot về việc thay đổi ngoại hình Malphite đó là lấy luôn phiên bản di động của nhân vật này. Về cơ bản thì khi bước sang Tốc Chiến, Malphite vẫn giữ được vẻ gai góc, cứng rắn vốn có nhưng phần đầu được thiết kế rõ ràng hơn rất nhiều.

Riot Games xác nhận

Phiên bản Tốc Chiến (phải) của Malphite tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với tạo hình tại LMHT PC

Đương nhiên là ngoài Malphite thì Riot Games vẫn còn rất nhiều nhân vật khác cần phải nâng cấp trong thời gian tới, không chỉ hình ảnh mà còn là lối chơi. Với việc có tốc độ ra tướng mới quá nhanh thì Riot đang khiến nhiều nhân vật cũ của LMHT bị lãng quên dù chúng không hề yếu. Có lẽ họ nên giảm tốc độ ra tướng mới và chăm sóc cho các nhân vật cũ nhiều hơn mà thôi.

https://gamek.vn/riot-games-xac-nhan-nguoi-da-malphite-se-la-tuong-tiep-theo-duoc-trung-tu-nhan-sac-20220802081802402.chn
Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link