Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Rò rỉ áo đấu lòe loẹt ''như khăn trải bàn'' của Man City mùa tới

Thể thao 23/05/2020 - 11:06

Trên FootyHeadlines, mẫu áo đấu sân khách thứ hai của Man City vừa lộ diện. Theo đó, nó được thiết kế theo phong cách lạ lẫm, với họa tiết Paisley.

Mùa giải tới sẽ là năm thứ hai Man City mặc áo thi đấu do đối tác Puma cung cấp. Cũng giống như năm ngoái, năm nay các mẫu áo đấu của CLB nửa xanh thành Manchester lại gây tranh cãi khi nó bị rò rỉ trên mạng.

Rò rỉ áo đấu lòe loẹt ''như khăn trải bàn'' của Man City mùa tới - ảnh 1

Mẫu áo gây tranh cãi của Man City mùa tới

Trên FootyHeadlines, mẫu áo đấu sân khách thứ hai của Man City vừa lộ diện. Theo đó, nó được thiết kế theo phong cách lạ lẫm với họa tiết Paisley, vốn rất được ưa chuộng ở các quốc gia vùng Baltic từ những năm 1700-1800. Có thông tin cho rằng nó như bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi ma quỷ. 

Puma thì quảng cáo thiết kế này của họ lấy cảm hứng từ họa tiết Paisley liên quan đến nền âm nhạc BritPop của những năm 1960-1990.

Tuy nhiên, nó dường như không hợp lắm với một mẫu áo bóng đá, và ngay lập tức nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ các CĐV. Đa số họ cho rằng mẫu áo này quá lòe loẹt và điệu đà, thiếu sự mạnh mẽ. Có người còn nhận định chiếc áo "trông như một chiếc khăn trải bàn", và thậm chí là "nhìn như virus Corona".