Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Rò rỉ kích thước màn hình Galaxy S22 series 

Pháp Luật 13/06/2021 - 11:26

Ở thời điểm này, những thông tin chi tiết về dòng Galaxy S22 đã bắt đầu xuất hiện trên internet, một trong số đó cho biết kích thước màn hình của Galaxy S22 series sẽ nhỏ hơn thế hệ trước.

Rò rỉ kích thước màn hình Galaxy S22 series  - ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin, điện thoại dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình cụ thể như sau:

Galaxy S22 : 6,06-6,1 inch

Galaxy S22 : 6,55 – 6,66 inch

Galaxy S22 Ultra : 6,80 – 6,8 1 inch

Như vậy dòng Galaxy S22 sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm Galaxy S21 và Galaxy S21 có màn hình lần lượt là 6,2 inch và 6,7 inch. Còn Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,8 inch bằng với Galaxy S21 Ultra. Đây là mẫu máy duy nhất trong toàn bộ dòng Galaxy S22 có tấm nền LTPO .

Độ phân giải màn hình vẫn chưa có thông tin nhưng ít nhất thì chiếc Ultra phải có màn hình WQHD , trong khi các mẫu Plus và thường có thể có màn hình FHD .

Galaxy S22 sẽ không có camera selfie dưới màn hình 

Dòng Galaxy S22 được đồn đại sẽ cung cấp một số cải tiến về camera so với người tiền nhiệm của nó, bao gồm cả camera selfie dưới màn hình. Tuy nhiên, điều thứ hai có vẻ không xảy ra.

Rò rỉ kích thước màn hình Galaxy S22 series  - ảnh 2

Công nghệ camera selfie dưới màn hình vẫn chưa thể có trên Galaxy S22

Theo GSMArena , các nguồn tin mới nhất đến từ Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ bỏ qua camera selfie dưới màn hình trên dòng sản phẩm Galaxy S thế hệ tiếp theo. Các nguồn tin nội bộ viện dẫn các vấn đề về năng suất và chất lượng khiến Samsung không thể sử dụng công nghệ này trên các mẫu Galaxy S22 của mình.

Ngoài ra, một mô hình của sản phẩm với tấm nền OLED đã gặp phải một số tình huống nhất định khi xử lý máy ảnh selfie dưới màn hình. Các hiện tượng được ghi nhận là giống với ZTE Axon 20 5G đã gặp phải vào năm ngoái.

Cuối cùng, Samsung đã quyết định triển khai camera selfie dưới màn hình trên các mẫu Galaxy Note 2022 và Z Fold3 trong năm nay. Việc trang bị camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3 được cho là vì người dùng có tùy chọn chụp ảnh selfie với camera ở mặt sau, dẫn đến chất lượng camera dưới màn hình kém hơn không phải là vấn đề lớn, trong khi đó nó vẫn cho phép Samsung cung cấp một trải nghiệm màn hình không bị gián đoạn.

iPadOS 15 ra mắt: widget cho màn hình chính, bảo mật hơn, đa nhiệm mạnh hơn Sau khi ra mắt iOS 15, Apple tiếp tục ra mắt iPadOS 15 với nhiều thay đổi để tận dụng sức mạnh phần cứng của iPad. Một trong những tính năng đã được rò rỉ trước đó là iPadOS 15 sẽ làm cho màn hình chính có thể...

Chia sẻ