Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ronaldo, Lukaku và cả thế giới bóng đá cầu nguyện cho Eriksen

Thể thao 13/06/2021 - 08:10

Cả thế giới đã cầu nguyện cho Christian Eriksen sau khi tiền vệ của Inter Milan bị đột quỵ ở trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2021.

 
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá EURO 2021:
* 20h00 ngày 13/6, Anh vs Croatia (D, VTV6)
https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv6-hd-2129.html
https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
* 23h00 ngày 13/6, Áo vs Bắc Macedonia (C, VTV6)
https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv6-hd-2129.html
https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
* 02h00 ngày 14/6, Hà Lan vs Ukraine (C, VTV3)
https://www.vtvcab.vn/channel/vtv3-hd-1,VTV3_HD.html
https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv3-hd-2130.html
https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
Christian Eriksen đã đổ gục xuống sân trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan vào đêm qua sau khi anh nhận quả ném biên của đồng đội. Tình huống này xảy ra ở hiệp 1 và các bác sĩ đã nhanh chóng vào sân để điều trị cho cầu thủ người Đan Mạch. Eriksen rời sân bằng cáng và được đưa vào bệnh viện. Sau đó, UEFA thông báo rằng tình trạng của Eriksen đã ổn định. LĐBĐ Đan Mạch cũng xác nhận rằng Eriksen đã tỉnh táo và đang được xét nghiệm thêm tại bệnh viện.
Trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan đã bị tạm dừng khi Eriksen bị đột quỵ. Sau khi trận đấu được bắt đầu lại, Phần Lan đã giành thắng lợi 1-0 nhờ bàn thắng của Joel Pohjanpalo.
Ronaldo, Lukaku và cả thế giới bóng đá cầu nguyện cho Eriksen - ảnh 1 Eriksen bị đột quỵ trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan
Sau khi chứng kiến hình ảnh Eriksen đổ gục xuống sân, rất nhiều người đã cầu nguyện cho tiền vệ 29 tuổi này.
Jesse Lingard, tiền vệ của MU, viết trên mạng xã hội: “Mọi suy nghĩ và những lời cầu nguyện của tôi xin được gửi tới Christian Eriksen và gia đình của anh ấy. Tôi cầu mong mọi thứ sẽ ổn với Eriksen”.
Trong khi đó, ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo cũng gửi lời cầu nguyện cho Eriksen trên mạng xã hội: “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi đều dành cho Eriksen và gia đình của anh ấy. Cả thế giới bóng đá đang chờ đợi tin tức tốt lành. Tôi tin rằng Eriksen sẽ sớm trở lại thi đấu. Eriksen, hãy cố gắng lên”.
Ronaldo, Lukaku và cả thế giới bóng đá cầu nguyện cho Eriksen - ảnh 2 Eriksen rời sân bằng cáng