Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ronaldo nhận được thông điệp đặc biệt sau cột mốc lịch sử

Thể thao 24/06/2021 - 12:17

Huyền hoại sở hữu kỷ lục ghi bàn ở ĐTQG đã phải ngã mũ sau khi cột mốc mà ông lập được đã bị Ronaldo san bằng.

Ronaldo đã tỏa sáng với hai bàn thắng trên chấm phạt đền vào lưới tuyển Pháp. Chiến công này không chỉ giúp tuyển Bồ Đào Nha đi tiếp vào vòng 16 đội mà còn giúp cá nhân CR7 chinh phục cột mốc vĩ đại, đó là san bằng kỷ lục ghi bàn ở cấp ĐTQG của huyền thoại người Iran - Ali Daei (với 109 bàn thắng).

Sau trận đấu với tuyển Pháp, Ronaldo đã nhận được một thông điệp rất ý nghĩa từ chính Ali Daei, nhân vật khả năng cao sẽ bị "truất ngôi" bởi Ronaldo trên bảng danh sách những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất trong màu áo ĐTQG.

Huyền thoại Ali Daei tỏ ra bái phục rồi tán dương CR7: ‘Tôi rất vinh dự khi thành tích ghi bàn đáng nể này sẽ thuộc về Ronaldo. Tôi xin gửi tới Ronaldo lời chúc mừng, người chỉ cần một bàn thắng nữa sẽ để phá kỷ lục ghi bàn quốc tế của mọi thời đại.

Thật tuyệt vời khi kỷ lục ấy sẽ thuộc về Ronaldo. Anh ấy là nhà vô địch vĩ đại của thế giới bóng đá. Anh ấy cũng là biểu tượng truyền cảm hứng và tác động đến cuộc sống trên khắp thế giới".

Ronaldo nhận được thông điệp đặc biệt sau cột mốc lịch sử - ảnh 1

Ronaldo vừa san bằng kỷ lục thế giới của huyền thoại Ali Daei.

Hiện tại, Ronaldo đã có 109 bàn thắng trong màu áo ĐTQG sau 178 trận. Trong khi đó, huyền thoại Ali Daei từng ghi 109 bàn sau 145 trận.

Điều đáng nói, ngoài việc vừa san bằng kỷ lục của Daei thì Ronaldo cũng xác lập một cột mốc rất đáng nhớ khác, khi trở thành người đầu tiên ghi ít nhất 20 bàn thắng giữa các kỳ World Cup và Euro.

Với việc đi tiếp gặp tuyển Bỉ ở vòng 1/16 tại Euro 2020, Ronaldo được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi bàn để nối dài những kỷ lục vĩ đại của mình, đồng thời đưa nhà đương kim vô địch Euro tiến vào vòng tứ kết.