Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Rooney chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp: ''Không phải pha xe đạp chổng ngược vào lưới Man City''

Thể thao 20/04/2020 - 01:51

Cựu tiền đạo MU đã có hơn 300 bàn thắng trong sự nghiệp, nhưng anh tin rằng pha lập công ấn tượng nhất đã bị mọi người lãng quên...

Rất nhiều người tin rằng pha "xe đạp chổng ngược" vào lưới Manchester City hồi năm 2010 chính là bàn thắng đẹp nhất của Wayne Rooney, nhưng đối với cá nhân cựu đội trưởng Manchester United thì không phải vậy.

Trong quãng thời gian gắn bó từ 2004-2017, chân sút người Anh đã có tới 183 pha lập công cho Quỷ Đỏ tại Ngoại hạng Anh. Rất nhiều trong số đó là những siêu phẩm, và mới đây, Rooney đã tiết lộ về bàn thắng mà anh cho là đẹp nhất trong sự nghiệp.

Rooney chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp: ''Không phải pha xe đạp chổng ngược vào lưới Man City'' - ảnh 1

Pha "xe đạp chổng ngược" vào lưới Manchester City hồi năm 2010 của Rooney.

Có thể bạn quan tâm

"Pha xe đạp chổng ngược trước Man City sẽ luôn là một bàn thắng yêu thích của tôi. Nhưng bàn thắng đẹp cần hội tụ đủ các yếu tố phối hợp đồng đội, kỹ thuật di chuyển, kiểm soát bóng và canh thời gian chuẩn xác." - ngôi sao 34 tuổi chia sẻ với The Times.

"Có một bàn thắng mọi người ít nhớ đến nhưng vẫn luôn in sâu trong tâm trí tôi. Đó là ở trận gặp Wigan, Rafael tạt bóng từ cánh phải, tôi căn chỉnh thời gian hoàn hảo. Tôi lọt vào giữa hai trung vệ, chạm bóng và thủ môn chẳng còn cơ hội cản phá."

Rooney chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp: ''Không phải pha xe đạp chổng ngược vào lưới Man City'' - ảnh 2

Tiền đạo đang khoác áo Derby khẳng định lời khuyên hữu ích nhất trong sự nghiệp tới từ Sir Alex Ferguson: "Một lần ông ấy phàn nàn rằng tôi đã quá gắng sức. Ban đầu tôi còn thắc mắc, không phải đó chính là điều ông ấy muốn sao...

Tôi từng chạy hết sức có thể rồi hụt hơi vào 10 phút cuối trận. Nhưng Sir Alex muốn các tiền đạo phải tiết kiệm một chút năng lượng, bởi cơ hội ghi bàn thắng ấn định tỷ số có thể không đến cho tới phút bù giờ cuối cùng – là Fergie time đấy!”.

Rooney chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp: ''Không phải pha xe đạp chổng ngược vào lưới Man City'' - ảnh 3

Nguồn: https://goal.com/vn/tintuc/rooney-c... Nguồn: https://www.goal.com/vn/tintuc/rooney-chi-ra-ban-thang-dep-nhat-su-nghiep-khong-phai-pha-xe-dap-/1ohk284xmzuj51xr2p720xo46v
Theo Goal