Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Rooney: ''M.U đã sa thải Van Gaal quá sớm''

Thể thao 17/05/2020 - 16:02

Cựu đội trưởng của Quỷ Đỏ tin rằng thành tích của CLB sẽ tốt hơn nếu không sa thải HLV người Hà Lan quá sớm.

Rooney: ''M.U đã sa thải Van Gaal quá sớm'' - ảnh 1 Wayne Rooney cho rằng M.U đã sa thải HLV Louis Van Gaal quá sớm.
Có thể bạn quan tâm
 

Wayne Rooney tiết lộ rằng anh đã bị suy sụp bởi quyết định sa thải Louis van Gaal năm 2016 của Manchester United, đồng thời tuyên bố Quỷ Đỏ sẽ mạnh mẽ hơn nhiều nếu vẫn để HLV này nắm quyền.

Sau 2 mùa giải, Van Gaal đã bị Quỷ Đỏ sa thải mặc dù giành FA Cup và được thay thế bằng Jose Mourinho. Cho dù Mourinho đã đưa Man United trở thành Á quân mùa giải 2017/18, Rooney vẫn kiên quyết rằng CLB cũ mắc sai lầm khi đã sa thải Van Gaal quá sớm.

“Tôi đã bị ảnh hưởng nặng nề khi Louis bị sa thải. Đối với tôi, được huấn luyện bởi ông ấy là một hạnh phúc. Chúng tôi nên giữ ôngấy ở mùa giải thứ ba.Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy mọi thứ đang được cải thiện và cầu thủ bắt đầu hiểu tầm nhìn của ông ấy. Trong hai năm đó tôi đã học được nhiều hơn bất kỳ HLV nào khác. Đây là lý do tại sao tôi sẽ biết ơn ông ấy mãi mãi.

Không chỉ vì tôi vẫn được làm đội trưởng mà còn vì tất cả niềm tin và niềm tin mà ông ấy dành cho tôi. Dù sao, chúng tôi cũng đã có đội bóng hay nhất giải đấu, nhưng chúng tôi không thể để 12 cầu thủ bị thương.

Đội hình tốt nhất của Man United đủ tốt để chiến đấu trong Top 4, nhưng một khi vài người bị chấn thương, rắc rối liền tới. Vào thời điểm đó là tốt cho tôi vì tôi đã quyết định bản thân mìnhmuốn trở thành một HLV.

Và làm việc với Louis theo cách đó là vô giá theo quan điểm của tôi, bởi vì tôi có thể học được rất nhiều từ ông ấy. Tôi không thể mong muốn một hình mẫu tốt hơn”.

Van Gaal không bao giờ nhận lời làm HLV nữa sau khi rời Old Trafford và chính thức tuyên bố nghỉ hưu vào đầu năm 2019 - không lâu sau khi chính Mourinho rời Quỷ Đỏ.

Gần đây, ông đã đổ lỗi cho PCT điều hành của Man United, Ed Woodward, về việc ông bị sa thải, khi mô tả nhân vật này là một “thiên tài xấu xa”.

Còn bản thân Rooney hiện đã có những bước đầu tiên trong nghiệp huấn luyện. Anh hiện đang đóng cả 2 vai trò là cầu thủ và HLV tại CLB Derby County ở giải Championship.

Rooney: ''M.U đã sa thải Van Gaal quá sớm'' - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/rooney-m-u-da-sa-thai-van-gaal-qua-som-2981202005.html
Theo Vũ Qua/Bongdaplus