Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Rooney: ''Ronaldo là kẻ giết người, Messi tra tấn rồi mới giết''

Thể thao 20/04/2020 - 01:51

Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn là đề tài gây nhiều tranh cãi nhất thế giới bóng đá suốt nhiều năm qua. Đối với Wayne Rooney, một đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo, khá bất ngờ lại nghiêng về Lionel Messi, tương tự David Beckham.

"Dù là bạn của Ronaldo, tôi chọn Messi", Rooney chia sẻ trên tờ Sunday Times. "Đó cũng là lý do tôi thích xem Xavi và Scholes: Messi tạo ra sự khác biệt trên sân. Tôi đã nói về sự điềm tĩnh và tôi không thể nhớ từng thấy Messi ghi bàn, bằng cách sút bóng thật mạnh. Anh ấy chỉ cần lăn trái bóng vào lưới, một cách nhẹ nhàng".

"Ronaldo thật tàn bạo trong vòng cấm, một kẻ giết người Nhưng Messi sẽ hành hạ bạn trước khi tung đòn kết liễu. Với Messi, bạn sẽ có ấn tượng rằng anh ta đang vui đùa. Hai người bọn họ đã thay đổi bóng đá với số bàn thắng ghi được, và tôi nghĩ không ai vươn được tới đẳng cấp của họ", Rooney đưa ra cái nhìn khá đặc sắc.

Rooney: ''Ronaldo là kẻ giết người, Messi tra tấn rồi mới giết'' - ảnh 1
Wayne Rooney có nhận xét bất ngờ về Ronaldo và Messi.
Có thể bạn quan tâm

Tất nhiên, Rooney cũng không quên dành cho Ronaldo những lời có cánh. "Khi chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau, Ronaldo chưa chú trọng khâu săn bàn, nhưng mọi người đều nhận thấy cậu ấy sở hữu những phẩm chất để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", cựu tiền đạo M.U chia sẻ.

Anh tiếp tục: "Ronaldo đã tập luyện, tập luyện và bắt đầu ghi bàn. Cậu ấy đã trở thành tay săn bàn đáng kinh ngạc và cùng Messi trở thành hai cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá từng chứng kiến".

Trước Rooney, Beckham cũng đưa ra quan điểm Messi là người xuất sắc hơn. "Messi là cầu thủ duy nhất trên thế giới, không có một ai giống với cậu ấy. Cristiano Ronaldo cũng rất xuất sắc nhưng sẽ không bao giờ đạt tới đẳng cấp của Messi", Becks cho biết.

Rooney: ''Ronaldo là kẻ giết người, Messi tra tấn rồi mới giết'' - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-g... Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/rooney-ronaldo-la-ke-giet-nguoi-messi-tra-tan-roi-moi-giet-2956692004.html
Theo Duy Khánh/Bongdaplus