Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl''

Giải trí 17/05/2020 - 16:44

Cộng đồng fan Black Pink đã có 1 đêm mất ngủ khi Rosé bất ngờ livestream, rồi đàn hát từ OST ''Reply 1988'' đến bản hit của Cold Play. - Tiin.vn

Nửa đêm ngày 16/5, cô nàng Rosé (Black Pink) bất ngờ có một buổi livestream ngắn trên instagram cá nhân cùng với người hâm mộ. Từ ngày thông báo sẽ comeback vào tháng 6 tới, các thành viên Black Pink chăm chỉ tương tác và giao lưu với fans hơn hẳn. Điều này lại càng khiến các tín đồ âm nhạc thêm vui mừng và hy vọng vào màn tái xuất lần này của girlgroup nhà YG sau hơn 1 năm vắng bóng.

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl'' - ảnh 1

Người hâm mộ rất tò mò không biết Black Pink sẽ mang tới điều gì đặc biệt vào tháng 6 trong màn tái xuất của mình.

Trong buổi livestream nửa đêm, Rosé đã khiến cộng đồng fan Black Pink có 1 đêm mất ngủ khi không chỉ trò chuyện mà còn đàn hát khoe giọng cực 'chất'. Cô nàng đã cover lại loạt ca khúc nổi tiếng như The Only Exception - Paramore, Read My Mind - The Killers, A Little Girl (OST phim 'Reply 1988') - Oh Hyuk, Somebody Else - 1975 ca khúc đình đám Fix You của nhóm nhạc Coldplay.

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl'' - ảnh 2

Phần livestream khoe giọng hát mộc của Rosé đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên khác trong nhóm Black Pink. Bên dưới phần bình luận, Lisa đã liên tục vào thả tim và tranh thủ 'tỏ tình' cô bạn của mình rằng: 'Tớ yêu cậu', 'Tớ yêu giọng hát của cậu lắm đó', 'Cậu xinh lắm'...

Không chỉ Lisa, cô chị cả Jisoo cũng thể hiện tinh thần 'fan girl' không kém khi theo dõi và bình luận bằng tiếng Anh dành tặng cho người em của mình. Hành động của Jisoo, Lisa khiến fan vô cùng ấm lòng về tình cảm của các thành viên nhóm Black Pink dành cho nhau.

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl'' - ảnh 3

Chỉ một buổi livestream không quá lâu, main vocal của Black Pink đã tạo nên một 'cơn sốt' trên mạng xã hội. Điều này được thể hiện qua việc, ca khúc Fix You (Coldplay) nhanh chóng được netizen Hàn tìm kiếm nhiệt tình sau khi buổi livestream kết thúc. Thậm chí, Fix You cũng nhanh chóng leo thẳng lên #6 top trending trên tab tìm kiếm của BXH Melon. Ngoài ra, tên tuổi của Rosé cũng leo lên #12 top trending toàn cầu chỉ sau buổi livestream với người hâm mộ. 

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl'' - ảnh 6

Fix You của nhóm nhạc Coldplay cũng leo lên #6 top trending trên Melon Search.

Rosé ''quậy banh'' lúc nửa đêm: Cover loạt hit khủng, khiến Lisa, Jisoo hóa ''fan girl'' - ảnh 7

Sau phần livestream, tên của Rosé được tìm kiếm rất nhiều nên đã nhanh chóng leo lên #12 top trending toàn cầu.

 

Xem lại buổi livestream kiêm 'sân khấu cover' online của Rosé