Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Roy Keane chỉ trích Mount và Chilwell

Thể thao 23/06/2021 - 11:23

Cả Mason Mount và Ben Chilwell đều phải tự cách ly sau thông tin Billy Gilmour của Scotland dương tính với COVID-19.

Mason Mount và Ben Chilwell tự cách ly và sẽ phải ngồi ngoài cho đến thứ hai tuần sau khi Billy Gilmour vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Sau trận đấu giữa tuyển Anh với Scotland, Mount và Chilwell đã nán lại sân để nói chuyện với Billy Gilmour rất lâu. Cả ba là những người đồng đội ở Chelsea, vì thế đây là hành động có thể hiểu được.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Roy Keane đã đã chỉ trích hành động này của hai cầu thủ bên phía Tam Sư. Roy Keane tin rằng cả ba chỉ cần rời sân đấu như thường lệ là đủ.

"Tôi nghĩ điều mà tôi muốn chỉ trích là Tôi không quan tâm anh ta có phải là đồng đội của bạn hay không." Keane chia sẻ với ITV.

Roy Keane chỉ trích Mount và Chilwell - ảnh 1

3 đồng đội tại Chelsea.

"Tôi rất hiếm khi nói chuyện với ai quá năm phút. Sau một trận đấu, nơi bạn đã chiến đấu chống lại một đội bóng khác, tại sao bạn lại muốn trò chuyện với họ lâu như vậy?"

  • Gary Neville vẽ ra con đường vô địch EURO 2020 cho tuyển Anh

  • Mourinho: "Tuyển Anh thể hiện 2 phiên bản khác nhau"

HLV Gareth Southgate rõ ràng cũng đã thất vọng thừa nhận trước trận đấu với Cộng Hòa Séc rằng thuyền trưởng Tam Sư dự kiến sẽ không có cả Mount và Chilwell cho trận đấu vòng 1/8 tại EURO 2020 vào tuần tới. Mount và Chilwell sẽ vắng mặt 10 ngày và cũng có thể bị loại từ 1 đến 2 trận, tùy thuộc vào vị trí và thành tích của tuyển Anh.

 
Minh Trí | 10:51 23/06/2021