Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim

Giải trí 14/04/2020 - 20:15

Han Sara đã dốc hết sức hoàn thành dự án để dành tặng cho fan sau một thời gian dài chờ đợi một bài hát pop ballad.

Sau hàng loạt những "nhá hàng" về hình ảnh và âm nhạc của sản phẩm mới, Han Sara đã chính thức ra mắt MV Let me go như lời hứa hẹn.

Như đã chia sẻ về một sự thay đổi về phong cách cũng như âm nhạc, Let me go là một bản pop ballad nhẹ nhàng, có chiều sâu so với những bản hit trước đây của Han Sara.

Bài hát được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đo ni đóng giày cho giọng hát của nữ ca sĩ ngay từ những ngày đầu được làm việc cùng nhau.

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 1

Bên cạnh giải điệu nhẹ nhàng, day dứt, Let me go sau vài giờ ra mắt còn nhận được nhiều phản hồi tích cực về phần rap đầy cảm xúc của rapper Rtee. Ngoài ra, về phần hình ảnh, để lột tả được hết tâm tư của bài hát, đạo diễn Khương Vũ đã xây dựng không ít cảnh quay thực thực ảo ảo cho nội dung câu chuyện. Trong đó, Han Sara là cô gái đang trải qua cảm giác đau khổ, dằn vặt bên cạnh người yêu hiện tại của mình.

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 2

Đan xen giữa nhiều cảnh quay hồi tưởng giữa quá khứ và thực tại là cảm xúc dằn vặt bản thân vì cô nàng không thể quên được tình cũ. Chính vì thế, cô đành nói lời từ biệt người yêu hiện tại vì không muốn cả hai đều đau khổ. Nhờ sự "trợ giúp" của chiếc máy giặt (như một công cụ cỗ máy thời gian), Han Sara được đưa đến nhiều không gian hư hảo trong quá khứ, thời điểm cô từng hạnh phúc với người yêu cũ để rồi không thể thoát khỏi cảnh dây tơ cảm xúc ngổn ngang trói buột mình ở hiện tại.

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 3

Chia sẻ thêm về sản phẩm comeback lần này, "gà cưng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho biết, đây là một trong những MV gắn với nhiều chữ "nhất" kể từ khi cô nàng đi hát: MV có nhiều bản phối nhất, MV ấp ủ lâu nhất, MV bị dời lịch quay nhiều nhất, MV bị dời lịch ra mắt nhiều nhất.

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 4

Tuy nhiên, vì là sản phẩm tâm huyết của mình nên nữ ca sĩ đã dốc hết sức hoàn thành dự án để dành tặng cho fan sau một thời gian dài chờ đợi một bài hát pop ballad. Han Sara cũng gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng fan của mình giữa mùa dịch là hãy ở nhà, giữ gìn sức khoẻ và thưởng thức âm nhạc thư giãn với cô.

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 5 Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 6

Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 7 Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh học đường, Han Sara gây ấn tượng với hình ảnh mới cùng bản ballad lụi tim - ảnh 8

Han Sara đau khổ dằn vặt vì chuyện tình giữa 2 chàng trai.

MV "Let Me Go" - Han Sara feat Rtee.