Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Saigon Land ra mắt website batdongsan123.vn

Giới trẻ 01/11/2020 - 01:42

Batdongsan123.vn là trang thương mại điện tử bất động sản thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land với nhiều tính năng nổi bật.

Nhằm tạo ra một kênh mua bán bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu tìm kiếm mua bán bất động sản qua mạng online ngày càng nhiều. Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land đã chính thức cho ra mắt website batdongsan123.vn.

Saigon Land ra mắt website batdongsan123.vn - ảnh 1 Hình ảnh giao diện website Batdongsan123.vn

Batdongsan123.vn được xây dựng bài bản để trở thành một trang thương mại điện tử về mua bán bất động sản với nhiều ưu điểm nổi bật.

Các dự án bất động sản trên Batdongsan123.vn đều là những dự án “hot” trên thị trường. Các dự án được trải qua sàng lọc kỹ lưỡng và được cập nhật đầy đủ thông tin trên batdongsan123.vn. Website này cũng cam kết đa dạng các loại hình bất động sản như: chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà đất, căn hộ quận 7 … bên cạnh đó còn có bất động sản cho thuê. Các thông tin về dự án bất động sản được công khai rõ ràng, vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh, tra cứu thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Các dự án bất động sản trên batdongsan123.vn đều đã trải qua sàng lọc nhằm mang đến cho người dùng những tìm kiếm chính xác nhất. Bên cạnh đó, website này còn giúp khách hàng, nhà đầu tư tránh được rủi ro vì các dự án rao bán trên batdongsan123.vn đều đảm bảo về tính pháp lý, chính sách hỗ trợ ngân hàng, chính sách mua bán bất động sản minh bạch.

Batdongsan123.vn cũng cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi, quà tặng của các chủ đầu tư. Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho những nhà đầu tư mua bán bất động sản.

Saigon Land ra mắt website batdongsan123.vn - ảnh 2

Về mặt thiết kế, website batdongsan123.vn được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng. Khách hàng truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin vào các dự án ở mục tìm kiếm. Ngay trang chủ của website này, người dùng có thể cập nhật nhanh chóng được các dự án bất động sản “hot” đang được rao bán và sắp được mở bán. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm các thông tin bất động sản hữu ích.

Tất cả các môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi giới BĐS, đại diện các đơn vị, các sàn phân phối các dự án BĐS trên toàn quốc… đều có thể đăng kí trở thành thành viên của Batdongsan123.vn và được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Saigon Land ra mắt website batdongsan123.vn - ảnh 3 Anh Trần Chí Quyết – Giám đốc Marketing Saigon Land

Anh Trần Chí Quyết (Giám đốc Marketing Saigon Land) cho biết: Chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng đã truy cập Batdongsan123.vn giao dịch trực tiếp mà không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên Saigon Land tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.

Với những ưu điểm này, Batdongsan123.vn hứa hẹn sẽ dần trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LAND

 Giấy ĐKKD số 0315459774 do sở KHĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 4/1/2019 M2

 Đường 38 Phường 6 Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Website: https://batdongsan123.vn

ĐT: 0932897799

Email: [email protected]

Thu Hà