Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Samsung và Galaxy S22 Ultra “càn quét” các giải thưởng danh giá tại London

Công nghệ 30/09/2022 - 05:12

Tại Giải thưởng Ngành Công nghiệp Di động (Mobile Industry Awards) tổ chức tại London vào ngày 22/9 vừa qua, cả Samsung và siêu phẩm Galaxy S22 Ultra đều giành được những giải thưởng danh giá

Samsung và Galaxy S22 Ultra bất ngờ giành giải thưởng danh giá tại London

ADVERTISEMENT

Mobile Industry Awards là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các nhà sản xuất smartphone có những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp sản xuất điện thoại nói chung và phục vụ tệp khách hàng lớn với những sản phẩm tốt nhất nói riêng. Giải thưởng này xem xét nhiều tiêu chí khác nhau và trao cho các công ty có hiệu suất tốt trong tiếp thị và bán hàng, đồng thời cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, đối tác kinh doanh thường xuyên.

Năm nay, Samsung đã được vinh danh là Nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm (Smartphone Manufacturer of the Year). Giải thưởng này được trao vì công ty đã cung cấp một loạt các sản phẩm cho cả khách hàng doanh nghiệp lẫn phi doanh nghiệp, đi kèm thành tích dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Samsung và Galaxy S22 Ultra “càn quét” các giải thưởng danh giá tại London - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Galaxy S22 Ultra cũng giành được danh hiệu Điện thoại của năm (Phone of the Year). Lý do là vì sản phẩm áp ứng một số tiêu chí như điện thoại tốt nhất không chỉ phải trông đẹp mà còn cần cung cấp các thông số kỹ thuật và tính năng tuyệt vời, đồng thời thu hút nhiều khách hàng.

Hội đồng giám khảo đã xem xét, quan sát và đánh giá các mẫu điện thoại được bán trong khoảng thời gian từ 1/10/2021 đến 30/7/2022, sau đó lựa chọn ra Galaxy S22 Ultra trong Top 10 sản phẩm lọt vào chung kết. Trong TOP 10 có rất nhiều cái tên quen thuộc như: iPhone 13, Google Pixel 6, Motorola Edge 20 Pro, OnePlus 10 Pro, Oppo Find X5 Pro, Realme GT 2, Sony Xperia 1 IV, Xiaomi Mi 11 và Galaxy A53.

Samsung và Galaxy S22 Ultra “càn quét” các giải thưởng danh giá tại London - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Đặc biệt hơn nữa, Samsung là nhà sản xuất duy nhất có tới 2 mẫu điện thoại lọt vào top 10 là Galaxy S22 Ultra và Galaxy A53. Trong đó, Galaxy S22 Ultra nổi trội nhất về giá cả, thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng, khả năng sử dụng, dịch vụ và thành công về doanh số, thương mại so với các mẫu smartphone còn lại.

Samsung cùng Galaxy S22 Ultra và Galaxy Z Flip3 5G giành giải thưởng Nhà sản xuất, Điện thoại và Sáng tạo của năm

Samsung được vinh danh là Nhà sản xuất smartphone của năm (Smartphone Manufacturer of the Year) tại Giải thưởng Công nghiệp Di động MIA 2022 (Mobile Industry Awards 2022) được tổ chức ở London vào ngày 22 tháng 9, trong khi Galaxy S22 Ultra giành danh hiệu Điện thoại của năm (Phone of the Year). Các thương hiệu smartrphone á quân lần lượt là Motorola và Oppo. Ngoài ra, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G còn chiến thắng giải thưởng "Sáng tạo của năm" (Innovation of the Year).

Samsung và Galaxy S22 Ultra “càn quét” các giải thưởng danh giá tại London - ảnh 3

Samsung đã giành được giải thưởng Nhà sản xuất smartphone của năm nhờ sự cống hiến và cung cấp của công ty với nhiều loại thiết bị cho cả khách hàng doanh nghiệp và phi doanh nghiệp, cũng như thành tích hỗ trợ và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Giải thưởng Công nghiệp Di động MIA 2022 đã xem xét các tiêu chí khác nhau và trao giải cho những công ty đã có thể hiện hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong marketing và kinh doanh và những công ty cung cấp sản phẩm xuất sắc cho các khách hàng và đối tác kinh doanh lâu năm.

ADVERTISEMENT

Samsung và Galaxy S22 Ultra “càn quét” các giải thưởng danh giá tại London - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Samsung Galaxy S22 Ultra - Điện thoại của Năm (MIA 2022)

Galaxy S22 Ultra đánh bại mọi smartphone

Giải thưởng Công nghiệp Di động 2022 một lần nữa đã chọn Galaxy S22 Ultra là Điện thoại của năm vì nó đáp ứng một số tiêu chí. Chiếc điện thoại tốt nhất không chỉ phải có ngoại hình đẹp mà còn phải cung cấp các thông số kỹ thuật và tính năng tuyệt vời đồng thời thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Đây có lẽ là lý do tại sao Galaxy S22 Ultra lọt vào danh sách trong khi điện thoại gập của Samsung thì không. Mặc dù thiết bị gập của Samsung vô cùng độc đáo, nhưng chúng không (chưa) thu hút nhiều khách hàng như dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S.

Điều đáng chú ý là ban giám khảo đã xem xét các điện thoại được bán từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 30 tháng 7 năm 2022. Galaxy S22 Ultra được chọn từ nhóm 10 ứng viên lọt vào vòng chung kết, bao gồm iPhone 13, Google Pixel 6, Motorola Edge 20 Pro, OnePlus 10 Pro, Oppo Find X5 Pro, Realme GT 2, Sony Xperia 1 IV và Xiaomi Mi 11.

ADVERTISEMENT

Samsung là nhà sản xuất duy nhất lọt vào danh sách top 10 với hai mẫu smartphone, mẫu còn lại là Galaxy A53. Galaxy S22 Ultra được chọn thay vì các thiết bị khác bởi tỷ lệ giá trên thông số kỹ thuật, khả năng sử dụng, thiết kế, tính năng, dịch vụ và thành công về tài chính và thương mại.

Xiaomi ra mắt điều hòa gió tự nhiên MIJIA Natural Wind 1.5HP Điều hòa MIJIA Natural Wind 1.5HP đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2022 với luồng khí tự nhiên, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Điều hòa MIJIA Natural Wind 1.5HP có góc lệch gió ba chiều rộng và phạm vi rộng. Nó...

Chia sẻ